Thích thú với không gian sống đẳng cấp trong Long Hậu Riverside Kiến Vàng

Giống như tên gọi Long Hậu Riverside của mình, Long Hậu Riverside longhauresidences.com được kỳ vọng sẽ phát triển thành “Long An thu nhỏ” ở cửa ngõ phía Nam của Long An Long An với những điểm nhấn khác biệt so với các dự án nhà phố và biệt thự khác.

Long Hậu Riverside

Dự án Long Hậu Riverside thiết kế trang nhã

Khi cuộc sống hàng ngày đang ngày dần hiện đại, phát triển điều đó cũng khiến cho con người cũng dần quên mất đi việc phải chăm lo nhiều hơn tới chất lượng cuộc sống hàng ngày của mình và môi trường xung quanh. Hơn nữa, tại thành phố lớn như Long An thì cây cối cũng ngày dần phát triển thành thưa thớt dần mà thay dần vào đó là những biển hiệu quảng cáo, cột điện khiến cho bầu không khí không còn được trong lành như trước đây. Trong vài năm trở lại đây, không khí đang dần bị ô nhiễm nghiêm trọng hơn, bụi bẩn, khó bụi càng nhiều thì những căn bệnh về đường hô hấp lại càng gia tăng. Thấu hiểu được nhu cầu của đông đảo người dân về một cuộc sống hàng ngày trong lành, gắn liền với thiên nhiên mà CĐT Cty Kiến Vàng đã lên ý tưởng để xây dựng không gian xanh giữa lòng thành phố với Dự án nhà phố Long Hậu Riverside duandanhkhoi.com . Với những sản phẩm của Cty Kiến Vàng, KH và NĐT hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, đã có hàng đầu và khẳng định được mình trên thị trường trong nước. Vì thế với Long Hậu Riverside Kiến Vàng, CĐT Cty Kiến Vàng không chỉ mang đến cho KH một sản phẩm đầu tư lợi thế mà còn mang đến một sản phẩm nhà ở đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, nền móng vững chắc để xây dựng một cuộc sống hàng ngày gia đình hạnh phúc, đầu tư cho thế hệ tương lai.

Cũng giống như các sản phẩm khác của CĐT Cty Kiến Vàng, KH sở hữu căn Long Hậu Riverside longhauresidences.com cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Đất nền đẳng cấp mà Cty Kiến Vàng thiết kế riêng cho cư dân. Nước sinh hoạt của Dự án nhà phố Long Hậu Riverside duandanhkhoi.com trước lúc được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước tiên tiến của biệt thự và nhà phố hạng sang lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước lúc được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Biệt thự Long Hậu Riverside Kiến Vàng trục đường chính

nhà phố Long Hậu Riverside Cần Giuộc hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Mỗi Long Hậu Riverside Kiến Vàng đều được CĐT chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự tiên tiến và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên không gian sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Cty Kiến Vàng trước đây Cty Kiến Vàng đã làm được.

Tìm hiểu thêm Long Hậu Riverside Kiến Vàng : longhauresidences.com

Thiết kế Đất nền phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 5x20m (100m2); 5x22m (110m2), 10x20m (200m2) nên khách chỉ cần trên 1.5 tỷ/căn là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Cần Giuộc. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Long Hậu Riverside Kiến Vàng cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Mở bán Long Hậu Riverside Kiến Vàng hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án nhà phố và biệt thự sẽ được chúng tôi gửi tới KH trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn tại: căn hộ Sala
0913.756.339