Vietcombank ra mắt thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) cùng tổ chức thẻ quốc tế American Express đã cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng công ty Vietcombank American Express đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 19/5 tại Hà Nội.

Vietcombank-Corporate-bank-2624-14320313

Sản phẩm thẻ mới này cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam một giải pháp thanh toán và quản lý chi tiêu công vụ toàn diện, hiệu quả, đồng thời đem đến nhiều ưu đãi cũng như tiện ích cho cán bộ, nhân viên của tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình sử dụng thẻ.

Thẻ Vietcombank American Express được thiết kế nhằm hỗ trợ tối đa về tài chính cho các tổ chức, doanh nghiệp với thời gian ân hạn miễn lãi lên tới 57 ngày. Với sản phẩm thẻ này, các tổ chức, doanh nghiệp có thể đơn giản hóa quy trình thanh toán và quản lý các chi phí công vụ, nâng cao hiệu quả kiểm soát chi tiêu. Ngoài ra, các tổ chức, doanh nghiệp còn được hỗ trợ hệ thống báo cáo phân tích chuyên sâu để hiểu rõ hơn tình hình chi tiêu của đơn vị. Nhờ sự minh bạch trong việc quản lý giao dịch chi tiêu, các tổ chức, doanh nghiệp có thể cải thiện mối quan hệ với những đối tác quan trọng, như đàm phán giá với các đơn vị cung ứng hàng hóa, dịch vụ.

Sản phẩm thẻ công ty Vietcombank American Express giúp cán bộ, nhân viên yên tâm khi đi công tác thông qua gói dịch vụ bảo hiểm du lịch toàn cầu có giá trị lên tới 4 tỷ đồng. Ngoài ra, các cán bộ, nhân viên còn được tận hưởng các ưu đãi khi sử dụng thẻ tại hệ thống đơn vị chấp nhận thẻ vệ tinh của Amercian Expres trên toàn thế giới, cũng như các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu, dịch vụ hỗ trợ thông tin chuyên nghiệp 24/7.

Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam, hoạt động uy tín, đa dạng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Kể từ năm 2002 đến nay, Vietcombank là ngân hàng độc quyền thanh toán thẻ mang thương hiệu American Express, đồng thời cũng là ngân hàng duy nhất phát hành thẻ mang thương hiệu này tại thị trường Việt Nam.

American Express là công ty cung cấp dịch vụ tài chính toàn cầu, hỗ trợ doanh nghiệp thông qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm. Kể từ năm 1997 đến nay, American Express đã hợp tác với các ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu trên thế giới phát hành các sản phẩm thẻ mang thương hiệu American Express cũng như phát triển mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ mang thương hiệu này. Hiện nay, thương hiệu thẻ công ty American Express được sử dụng rộng rãi bởi hầu hết các tập đoàn và công ty lớn trên toàn cầu, trong đó hơn 70% công ty trong danh sách Fortune 500 đều là khách hàng sử dụng thẻ công ty mang thương hiệu American Express.

Minh Trí

0913.756.339