Aqua City giá bán năm 2020 có nên đầu tư không?

Biểu tượng của thị trường dự án Đồng Nai năm 2020 cần phải nhắc đến Aqua City Đồng Nai nổi tiếng của tập đoàn Novaland. Theo Trần Đình Hiếu từ trước đến nay thì thương hiệu Novaland luôn nổi tiếng và giờ đây càng trở nên nổi tiếng hơn khi dự án xuất hiện và đang làm mưa làm gió.

Với mức giá khoảng 5 đến 12 tỷ cho Aqua City Đồng Nai thì khách hàng có nên đầu tư hay không? Vấn đề này sẽ được giải quyết với những đánh giá của góc nhìn của SaleReal cùng những thông tin cần biết có ngay sau đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Aqua City giá bán năm 2020 có nên đầu tư không?

Nhiều người trong chúng ta khi tìm hiểu về bất động sản tại các tỉnh thành khu vực phía Nam thì chắc hẳn cũng biết được rằng hiện nay giá bán bất động sản Đồng Nai đang ở mức dễ chịu đối với các nhà đầu tư. Cùng với mức giá sàn hợp lý của thị trường bất động sản Đồng Nai hiện nay khi Aqua City với mức giá khoảng 5 đến 12 tỷ cho mỗi căn nhà phố biệt thự đang được công bố chính thức vào năm 2020.

Theo Trần Đình Hiếu nhận xét thì nhiều khách hàng muốn phân tích một cách cụ thể và chính xác vấn đề hiệu quả khi đầu tư so với mức giá bán và Aqua City Novaland đưa ra. Chủ đầu tư Novaland trong những dự án vừa qua và đặc biệt là với siêu phẩm mới tại Đồng Nai đi theo chúng tôi nhận xét đã có những tính toán cụ thể về tiến trình xây dựng và kế hoạch mở bán dự án Aqua City.

Một trong những yếu tố mà Trần Đình Hiếu đánh giá là được chủ đầu tư Novaland Đồng Nai tính toán một cách cụ thể đó chính là giá bán của dự án này. Trong khi thị trường bất động sản Đồng Nai cũng có nhiều khu đô thị lớn được mở bán và đặc biệt là những khu đô thị xung quanh dự án Aqua City, tiêu biểu là Biên Hòa New City. Để có thể tạo nên lợi thế cạnh tranh và thu hút được các nhà đầu tư thì Novaland tất yếu phải đưa ra một mức giá thực sự phù hợp với thị trường để có thể thuyết phục được nhà đầu tư.

ha tang xung quanh aqua city

Giá bán dự án Aqua City có thực sự phù hợp?

Như tư vấn qua kinh nghiệm của Trần Đình Hiếu thì chuyên gia này nhận xét với mức giá khoảng 5 đến 12 tỷ cho mỗi căn nhà phố và biệt thự đang được triển khai xây dựng mới tại Aqua City thì đây là một mức giá chấp nhận được. Chúng ta đều có thể dễ dàng nhận thấy rằng giá bán Aqua City có cao hơn đôi chút hiện nay so với các dự án biệt thự Biên Hòa. Nhưng nếu xét về lợi nhuận Trần Đình Hiếu vẫn muốn khách hàng của mình đầu tư vào Aqua City Novaland.

Với khả năng tăng giá tốt được phân tích bởi các chuyên gia bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Khu đô thị Aqua City cùng với thương hiệu của Novaland đang tạo nên sự kết hợp giữa giá trị tiềm năng thực tế của dự án và giá trị thương hiệu để xứng đáng là một trong những dự án nên đầu tư.

Được công bố với mức giá công bố như trên thì quý khách hàng có thể yên tâm đầu tư vào Aqua City với nhiều điều kiện đầu tư lý tưởng và mức giá chấp nhận được. Trần Đình Hiếu vừa cung cấp cho quý khách hàng đầu tư bất động sản Đồng Nai những thông tin đánh giá của mình về giá bán Aqua City và một số tư vấn cho khách hàng liên quan.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.behance.net/trandinhhiea02

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0913.756.339