Vietcombank nhận giải thưởng từ các tổ chức thẻ quốc tế

Tại hội nghị các ngân hàng thành viên của tổ chức thẻ quốc tế Visa diễn ra tháng 11/2015 tại TP HCM, Visa đã vinh danh Vietcombank là ngân hàng được trao tặng nhiều giải thưởng nhất, chiếm vị trí cao về thị phần cũng như trong các mảng kinh doanh dịch vụ thẻ chính. Theo đó, Vietcombank dẫn đầu về tổng doanh số sử dụng thẻ Visa, dẫn đầu về tổng doanh số thanh toán thẻ và doanh số sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế Visa…

Bà Trần Thị Hạnh -

Bà Trần Thị Hạnh – Phó giám đốc Trung tâm thẻ Vietcombank nhận giải thưởng từ đại diện Visa.

Đồng thời, tại hội nghị dành cho các ngân hàng thành viên khu vực Đông Dương năm 2015 do tổ chức thẻ quốc tế Master Card tổ chức, Vietcombank cũng được trao tặng các giải thưởng cho vị trí dẫn dầu về doanh số phát hành thẻ ghi nợ và doanh số thanh toán thẻ MasterCard. Đây cũng là ngân hàng có những thành tích đột phá trong hoạt động phát triển thanh toán thẻ MasterCard.

Bà Nguyễn Hồng Vân Phó Giám đốc Trung tâm Thẻ Vietcombank nhận giải thưởng do đại diện TCTQT MasterCard trao tặng

Bà Nguyễn Hồng Vân – Phó giám đốc Trung tâm thẻ Vietcombank nhận giải thưởng do đại diện MasterCard trao tặng.

Là một trong những thành viên đầu tiên của tổ chức thẻ quốc tế tại Việt Nam từ năm 1996, đến nay Vietcombank không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, áp dụng các hệ thống công nghệ mới, hiện đại, góp phần bảo đảm an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

Vietcombank hiện đã có trên 10 triệu chủ thẻ nội địa và quốc tế với các sản phẩm thẻ đa dạng, cung cấp nhiều ưu đãi và tiện ích với các biện pháp bảo mật tiên tiến trên thế giới.

Bên cạnh đó, ngân hàng có mạng lưới ATM và đơn vị chấp nhận thẻ rộng khắp trên toàn quốc. Vietcombank cũng tiên phong cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ cho các đối tác lớn thuộc nhiều lĩnh vực như hàng không, viễn thông, bảo hiểm, du lịch, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị… trên toàn quốc, góp phần quan trọng vào việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ.

Minh Trí

0906765092