Khu dự án cao cấp 9X NextGen thiết kế mở view đẹp

Cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng theo quy hoạch thành phố, các dự án bất động sản khu dân cư mọc lên ở khu vực này cũng góp phần làm thay đổi diện mạo của vùng phía Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh cũng như tạo nên những cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt. Nằm trong Khu thành thị Hưng Thịnh, khu dự án cao cấp 9X NextGen được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu dân cư tân tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Đồng thời, dự án bất động sản cũng được quý khách đánh giá là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua đang tìm hiểu ở thực.

 9X NextGen

căn hộ chung cư 9X NextGen Đường Thống Nhất

Khu căn hộ cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất tràn ngập sức sống

vị trí dự án căn hộ 9X NextGen được CĐT phát triển tại khu đất số Đường Thống Nhất, ấp Tân Hoà, Phường Đông Hoà, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tại đây khu dự án cao cấp 9X NextGen được CĐT xây dựng với 6 Block tháp với số lượng chung cư là 3.080 căn hộ cao cấp. Với địa điểm tại Bình Dương, nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. khu dự án cao cấp 9X NextGen nơi có các tuyết giao thông rất thuận tiện. Tại đây quý khách sẽ tiện lợi kết nối qua các tuyến đường như Đường Thống Nhất …. Vị trí này giúp tiện lợi đi lại, gần các bệnh viện và trường học, khu đô thị, mua sắm lớn của thành phố như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại Metro, điện máy HC…

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu dân cư tân tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường, khu dự án cao cấp 9X NextGen là một quần thể không gian sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hàng ngày thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.Trong bối cảnh này, việc kiến tạo cảnh quan xanh, bảo vệ môi trường càng phát triển thành quan trọng. Điều may mắn và tiện lợi cho khu vực phía nam chính là địa hình đẹp đón gió sông Hồng, lại sẵn nhiều hồ, đầm đa dạng như hồ Linh Đàm, hồ Yên Sở, hồ Định Công, hồ Đền Lừ, đầm Đỗi, đầm Lớn… Đây là những nơi tập trung cây xanh, mặt nước, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều hòa không khí, tạo sự thoáng đãng, dễ chịu cho các quần thể dân cư xung quanh. Nổi bật nhất và là niềm tự hào của người dân nơi đây là câu chuyện kiến thiết công viên, nay được biết đến là công viên cây xanh lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích cây xanh, mặt hồ lên đến 323 ha, nằm trong dự án bất động sản chiến lược tổng thể phát triển thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ 9X NextGen công viên rộng

căn hộ chung cư 9X NextGen Đường Thống Nhất đã cung cấp cho quý khách những căn hộ có kiến trúc độc đáo, không gian sống tốt nhất mà ở đó con người được gần gũi cùng thiên nhiên. Điều này đã giúp khẳng định được vị thế cũng như cho thấy đây là một dự án bất động sản đáng sống bậc nhất của Bình Dương hiện nay. khu dự án cao cấp 9X NextGen có mật độ xây dựng cực thấp chỉ 33,07% với chung cư trên một sàn thấp, căn góc với 2 mặt thoáng, diện tích linh hoạt từ 52m2 đến 85 m2 được thiết kế từ 2 – ba phòng ngủ cung cấp nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ngân sách để mua nhà cần được cân đối với các kế hoạch trong tương lai. Nếu bạn không có kế hoạch lớn nào thì việc trả tiền mua nhà sẽ tiện lợi hơn. Chẳng hạn, giờ bạn có thể trả 1.000 USD một tháng cho căn nhà, nhưng nếu năm sau có con, bạn có đảm bảo được khoản đó nữa hay không? Nếu không, hãy cân nhắc lại quyền ưu tiên của mình. Với những gì mà khu dự án cao cấp 9X NextGen được trang bị và có được thì đây là nơi đáng phát triển thành căn hộ hàng đầu, đáng để ý nhất tại Bình Dương. Hãy nhanh tay để chọn lọc cho mình một sản phẩm ưng ý, phù hợp với khả năng tài chính và để tận hưởng được không gian sống xanh của căn hộ ngay tại đây thôi nào.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/the-green-village/

0913.756.339