Viet Capital Bank tư vấn quản lý tài chính hiệu quả

Trang www.lamchutaichinh.vn là dự án mới được triển khai của Ngân hàng Bản Việt, cung cấp những thông tin khách quan, thiết thực, giúp thấu hiểu và sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thông thái và khoa học hơn, tránh những nhầm lẫn đáng tiếc trong lúc tương tác với ngân hàng… Đối tượng phục vụ hướng đến không chỉ là khách hàng hiện hữu, hay khách hàng tiềm năng có quan tâm đến sản phẩm, mà là bất kỳ ai muốn hiểu hơn về sản phẩm ngân hàng.

Quản lý và chi tiêu tài chính hiệu quả luôn là một vấn đề quan trọng đối với các công ty và cả hộ gia đình, cá nhân. Đối với mỗi cá nhân, sự vững mạnh về tài chính giúp đảm bảo cuộc sống thoải mái, đem lại sự an tâm về sức khỏe cho mọi người trong gia đình cũng như cơ hội thành đạt trong tương lai cho con cái. Còn đối với doanh nghiệp, chuyện thu chi, nguồn vốn phục vụ kinh doanh luôn là một trong những yếu tố quyết định thành bại trên thương trường.

Thông qua trang web này, khách hàng có thể có cái nhìn tổng quát và được giải đáp thắc mắc thường gặp khi sử dụng 10 loại hình sản phẩm trong lĩnh vực tài chính. Đó là thẻ ATM, thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm, vay tín dụng, vay mua ôtô, vay mua nhà, vay du học, vay du lịch, ngân hàng điện tử, thanh toán hóa đơn. Đặc biệt, 10 chủ đề trên sẽ được thể hiện qua 10 video trực quan và 100 câu hỏi thường gặp được biên soạn dễ hiểu dưới dạng Infographic một cách sinh động, cho phép khách hàng theo dõi một cách dễ dàng, từ đó hiểu và nhớ lâu hơn.

Ngoài ra, khi tìm hiểu thông tin tại trang web, tham gia các trò chơi nhỏ đơn giản, khách hàng sẽ được nhận những phần quà như: 20 thẻ ATM tổng trị giá 20 triệu đồng và hàng trăm giải khác gồm vali kéo, nón bảo hiểm, áo mưa, túi giữ nhiệt…

Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992, đã trải qua nhiều giai đoạn hoạt động và phát triển, trong đó 2012 -2014 là giai đoạn bước ngoặt đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ. Nhà băng chú trọng đầu tư hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, không ngừng đổi mới hoạt động, cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng; cải tiến chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp hóa phong cách phục vụ. Bản Việt hướng tới mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.

Mai Thương

0913.756.339