VIB nhận giải thưởng từ MasterCard

Ngày 12/10, Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa được tổ chức thẻ quốc tế MasterCard vinh danh cho sản phẩm thẻ VIB MasterCard Debit (tên gọi mới là thẻ VIB Classic).

Giải thưởng này là một trong 20 hạng mục của giải thưởng thường niên Banking Innovation do MasterCard tổ chức tại Kuala Lumpur ngày 30/9 – 1/10, với sự tham dự của hơn 500 lãnh đạo các ngân hàng trên toàn thế giới. Giải thưởng được xét đến 4 tiêu chí: chiến lược, sáng tạo, sự ảnh hưởng và kết quả đạt được.

Đây là hạng mục giải tôn vinh các ngân hàng, đối tác quan trọng của MasterCard tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Châu Phí (APMEA) đã có các giải pháp sáng tạo, chương trình khai thác sản phẩm dịch vụ thẻ hiệu quả, đáp ứng tối đa nhu cầu của từng phân khúc khách hàng đặc thù. 

vib-nhan-giai-thuong-tu-mastercard

Đại diện VIB nhận giải từ MasterCard.

Đại diện ngân hàng VIB – Giám đốc Trung Tâm Thẻ – ông Arnab Ghosh cho biết: “Thị trường thẻ tại Việt Nam là thị trường cạnh tranh, để một sản phẩm thẻ được công nhận ở chuẩn quốc tế và có được vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng đòi hỏi nỗ lực rất nhiều từ ngân hàng phát hành. Giải thưởng từ MasterCard lần này là một ghi nhận khách quan đáng trân trọng của đối tác và thị trường đối với nỗ lực không ngừng trong việc phát triển sản phẩm, dịch vụ thẻ theo định hướng sáng tạo và hướng đến khách hàng của VIB”.

Được chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ ngày 9/10/2013, thẻ VIB Classic cho phép khách hàng sử dụng tiền trong tài khoản VIB của mình trên khắp thế giới tại bất kỳ cây ATM hay điểm thanh toán chấp nhận thẻ nào có logo MasterCard. Điểm mạnh của thẻ VIB Classic là chính sách hoàn tiền lên đến 5% cho tất cả các giao dịch thanh toán.

Thẻ thanh toán toàn cầu của VIB rất phù hợp với các khách hàng thường xuyên đi du lịch, đi công tác nước ngoài, các du học sinh. Thẻ này cũng thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu chi tiêu, thanh toán trên toàn thế giới, thường mua sắm qua mạng.

Vũ Hưng

0913.756.339