Vị trí căn hộ Hausbelo Quận 9 có gì thuận lợi

Căn hộ Hausbelo nằm trong trung tâm Quận 9, có mức giá rẻ nhất từ trước đến nay, tuy nhiên giá trị thật sự của căn hộ nằm ở chỗ tận mắt nhìn và tự mình trải nghiệm. Chắc chắn khách hàng sẽ rất ngạc nhiên, bởi căn hộ này tuy có mức giá thấp nhất trong mặt bằng chung, những được chủ đầu tư đặc biệt ưu ái, theo SaleReal Team lấy cảm hứng từ lối thiết kế Châu Âu, những tiện ích cho đến hạ tầng, nội thất trang thiết bị đều được đầu tư chỉnh chu, và tinh tế, toát hẳn vẻ đẹp sang trọng xứng tầm với những căn hộ cao cấp khác.

Tìm hiểu vị trí dự án HausBelo Quận 9

Sở hữu vị trí không thuộc trung tâm Quận 1, tuy nhiên lại nằm tại trung tâm Quận 9, nếu khách hàng muốn di chuyển về Quận 1, hạ tầng giao thông hiện nay đã được mở rộng, và khoảng cách được rút ngắn đáng kể, chỉ mất khoảng 15 -20 phút di chuyển từ Quận 9 về trung tâm Quận 1, khách hàng tin được không, so với khu vực Quận Bình Thạnh, tính ra có tốc độ phát triển đi trước Quận 9, tuy nhiên về kết nối giao thông cũng nằm trong khoảng thời gian này, trừ những khu vực giáp ranh.

tiem nang hausbelo quan 9

Vậy cho thấy khoảng cách này không gọi là xa, mà ngược lại sống tại Quận 9, nhiều khách hàng đặc biệt rất thích vị trí này, không quá xa trung tâm, giảm đi tiếng ồn và sự ùn tắc giao thông không mong muốn, khách hàng sinh sống tại căn hộ Hausbelo, nằm ngay tại tuyến đường quan trọng của Thành phố đường Vành Đai 2, có kết nối nhanh đến các Quận như Bình Chánh, Quận 7. Quận Thủ Đức, vv.. theo chuyên gia SaleReal không tạo nên sự bất cập như trung tâm là mất thời gian rất nhiều từ việc ngừng đèn giao thông.

Môi trường sống tại căn hộ Hausbelo như thế nào? Môi trường sống cực kì ý tưởng, so với trung tâm Quận 1, thì khu vực này có không khí trong lành và mát mẻ, bởi địa hình đa phần là mạch nước mát từ các kênh ngòi, dòng chảy của Sông Đồng Nai và Sài Gòn len lỏi vào các dự án. Mật độ cây xanh ở đây còn nhiều, hơn nữa bên trong dự án còn được chủ đầu tư kiến tạo thêm.

So với tổng diện tích dự án Hausbelo có thì chiếm tới hơn 60% là diện tích cây xanh bao phủ, có cả hồ nước cân bằng nhiệt độ, vv..

thiet ke du an hausbelo

Khách hàng sinh sống tại căn hộ Hausbelo đi đâu cũng thuận tiện, về đâu cũng dễ dàng. Kết nối giao thông cụ thể như:

Di chuyển về khu vực Công Nghệ Cao chưa đầy 03 phút.

Di chuyển về khu du lịch suối tiên qua đường Xa Lộ hà Nội mất khoảng 10 -15 phút.

Từ căn hộ Hausbelo di chuyển về Quận 7 chỉ mất 03 là đến đường Nguyễn Văn Linh qua cầu Phú Mỹ.

Di chuyển tiếp về Trung tâm Phú Mỹ Hưng mất khoảng 15 -20 phút,

Video giới thiệu dự án HausBelo tổng hợp SaleReal

https://youtu.be/OOn219Hm1-0

Từ căn hộ di chuyển về Trung tâm Quận 1 qua đường dẫn cao tốc, đến Mai Chí Thọ về Cầu thủ thiêm 1 mất khoảng 20 phút. Hoặc di chuyển về hầm Thủ thiêm Quận 1, cũng khoảng 15 – 20 phút.

Khách hàng di chuyển về Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8 cũng mất khoảng 20 -30 phút. Như vậy thời gian di chuyển này không làm cản trở quý khách về việc di chuyển đi làm ở trung tâm, hoặc các tỉnh miền Đông như Biên Hoà, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, …

Đối tượng khách hàng chọn sống tại căn hộ giá rẻ Hausbelo Quận 9 là ai?

Khách hàng chọ sống tại căn hộ Quận 9, đa phần là những người quan tâm nhiều đến môi trường sống, vị trí là yếu tố phụ, tuy nhiên giao thông được mở rộng quy hoạch đồng bộ là một ưu điểm có sức thuyết phục hơn rất nhiều.

Dân cư sinh sống tại căn hộ có thể là người dân địa phương, tìm mua căn hộ, sẽ thừa hưởng những tiện ích bên trong, phần nữa lại được quản lí khâu an ninh chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho căn hộ và con người, môi trường sống bài bản avf nề nếp, đây là một yếu tố rất xu thế mà ngày nay các dự án căn hộ được tung ra thị trường rất nhiều.

Khu vực này nhờ có sự phát triển mạnh như vậy bởi đây là Quận được phát triển mở rộng về miền Đông, nhiều khu công nghiệp cũng như dân cư tìm về sinh sống tại đây đặc biêt rất nhiều.

Với nhu cầu dân cư tăng, nên nhà ở, căn hộ theo đó tăng mạnh, với góc nhìn của SaleReal trong 01 đến 02 năm sau, giá trị căn hộ Hausbelo sẽ còn được tăng mạnh với vị trí đắc địa này.

 

0913.756.339