Những giá trị tinh tế Rome Diamond Lotus mang lại

Dự án Rome Diamond Lotus có được những lợi thế rất nổi trội tạo sức hút lớn đối với đông đảo quý khách hàng. Theo đó, chủ đầu tư Phúc Khang tạo mọi điều kiện cho khách hàng mua nhà, có thể nói với siêu phẩm mới này chưa bao giờ cơ hội sở hữu căn hộ của Phúc Khang lại dễ dàng đến thế. Bài viết dưới đây, Phong Lê sẽ xoay quanh về giá trị tinh tế Rome Diamond Lotus mang lại.

Bài viết liên quan:

Rome Diamond Lotus – kiến tạo những giá trị tinh tế

Với việc thực hiện tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt, chia thành nhiều đợt cùng việc sử dụng dòng vốn đầu tư được tính toán kỹ càng và cân đối rải đều theo tiến độ xây dựng, hạn chế tối đa ứ đọng vốn lớn làm ảnh hưởng đến quý khách hàng.

Đánh giá căn hộ Quận 2 bởi Phong Lê chi tiết xem tại: ROME DIAMOND LOTUS QUẬN 2

Chung cư Quận 2 sở hữu vị trí đắc địa, chủ đầu tư danh tiếng, giá bán hấp dẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu tại thị trường Quận 2.

rome diamond lotus quan 2

Đặc biệt, dự án được bảo lãnh bởi những ông lớn ngành Ngân Hàng Phương Đông – một ngân hàng có uy tín nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy, tại đây OCB sẽ thay mặt chủ đầu tư Phúc Khang thực hiện các thủ tục tài chính có tại dự án Rome Diamond Lotus. Ngoài ra, đó là các thông tin bảo lãnh, cũng như hỗ trợ khách hàng vay vốn khi có nhu cầu với lãi suất thấp nhất. Nhờ đó, mở ra cơ hội lớn lao cho mọi quý khách hàng mong muốn làm chủ căn hộ hoàn hảo Quận 2 dễ dàng hiện thực hóa điều mong đợi này.

Giá bán Rome Diamond Lotus phù hợp với đa số khách hàng

Hiện tại, nhà đầu tư Phúc Khang đã đưa ra mức giá thành bán chung cư của mỗi tòa nhà cao tầng. Theo đấy, giá cả bán căn hộ Rome Diamond Lotus tại những tòa nhà Hawaii, Bora Bora rơi vào khoảng 47-57 triệu/m2. Đây là 3 tòa chủ có giá bán thấp nhất trong những tòa nhà được trang bị.

Giá bán chung cư tại tòa chủ Maldives được nhà đầu tư Phúc Khang đưa nên từ 63-68 triệu/m2. Những chung cư của các tòa chủ tạo view nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn thì có mức giá cả bán lên tới 70 triệu/m2.

Quý khách có thê xem danh sách căn hộ Quận 2 cung cấp bởi Lê Đình Phong để có được cái nhìn tổng quan cũng như đánh giá và so sánh giá bán của các dự án tại Quận 2. Chắc chắn rằng Rome Diamond Lotus vẫn là lựa chọn hoàn hảo được tư vấn.

Nếu so sánh mức giá thành bán của căn hộ Rome Diamond Lotus với những dự án bất động sản căn hộ sang trọng xung quanh thì giá thành bán căn hộ Rome Diamond Lotus cao trên những căn hộ chung cư tại dự án bất động sản Vista Verde (giá bán rơi vào khoảng 43-48 triệu/m2), dự án bất động sản Feliz En Vista (giá bán rơi vào khoảng 48-55 triệu/m2) và tương đương với mức giá cả bán chung cư tại dự án nhà phố One Veradah (giá bán rơi vào khoảng 60-70 triệu/m2) và dự án Waterina Suites (giá bán rơi vào khoảng 70 triệu/m2).

Tham quan thực tế Diamond Lotus Riverside – Phúc Khang

Trong tương lai, lúc cây cầu nối đại đồng bộ và đưa vào sử dụng thì mức giá thành bán chung cư Rome Diamond Lotus còn gia tăng mạnh hơn nữa.

Như vậy, với giá bán hấp dẫn, cạnh tranh cao cùng sự hỗ trợ đắc lực và tối đa từ chủ đầu tư và ngân hàng bảo lãnh dự án, con đường đến với căn hộ trong mơ Rome Diamond Lotus  đón chào tất cả quý khách hàng cùng tiến bước, chưa bao giờ sở hữu căn chung cư đính mác thương hiệu Phúc Khang lại dễ dàng đến thế.

0906765092