Vé máy bay Vietnam Airlines chỉ từ 199.000 đồng

Từ ngày 12/8 đến 26/8, khách hàng là chủ thẻ nội địa, có tài khoản mở tại 15 ngân hàng kết nối dịch vụ thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines với Công ty CP chuyển mạch tài chính quốc gia Việt Nam (Banknetvn) khi mua vé máy bay trực tuyến tại website www.vietnamairlines.com bằng hình thức thanh toán ngay (paynow) hoặc trả sau (paylater) qua các kênh giao dịch Internet Banking, ATM hoặc quầy của các ngân hàng sẽ được hưởng mức giá tiết kiệm trên nhiều chặng bay nội địa và quốc tế. Hành trình khởi hành được Vietnam Airlines áp dụng từ 16/8/2015 đến 31/3/2016.

Thông tin chi tiết về giá vé ưu đãi và hành trình khởi hành của chương trình khuyến mại Mùa thu vàng khách hàng tham khảo tại đây

Thông tin chi tiết về giá vé ưu đãi và hành trình khởi hành của chương trình khuyến mại “Mùa thu vàng” tham khảo tại đây

Cụ thể, đối với các hành trình khởi hành từ Hà Nội đi Chu Lai, TP HCM và Đà Nẵng đi Cam Ranh, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt, Quy Nhơn… có mức giá chỉ từ 333.000 đồng.

Các hành trình từ Việt Nam đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Âu, châu Úc cũng được hưởng mức vé tiết kiệm lớn. Chặng bay khứ hồi từ TP HCM đi Kuala Lumpur, Jakarta có mức giá 199.000 đồng, Hà Nội đi Răng gun, Kuala Lumpur có giá 409.000 đồng. Chặng bay Hà Nội và TP HCM đi Bangkok, Singapore giá 609.000 đồng, từ Hà Nộ và TP HCM đi Nhật, Hàn Quốc, Australia, London, Đức, Nga giá từ 6,429 triệu đến 8,579 triệu đồng…

Giá vé chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu và không áp dụng giai đoạn cao điểm của đường bay. Hành khách mua vé theo chương trình này không được phép hoàn vé đối với các chặng nội địa và không được phép hoàn, hủy, đổi vé đối với các chặng quốc tế. Ngoài ra, tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

Danh sách 15 ngân hàng kết nối dịch vụ thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines qua hệ thống Banknetvn gồm Vietcombank, BIDV, Agribank, Vietinbank, DongA Bank, ACB, Sacombank, Techcombank, MB, Eximbank, VIB, Maritime Bank, VPBank, ABBank và TPBank.

Để thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines thành công trên các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, người dùng cần đăng ký sử dụng một trong các dịch vụ kể trên theo quy định của từng ngân hàng.

Minh Trí

0913.756.339