Vạn Phúc Mansion đất nền tiện nghi trọn vẹn đẳng cấp sống

dự án đất nền Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 dự án đất nền cao cấp vàng ngay tại Quốc lộ 13 ,Thủ Đức . Dự án nhà phố và biệt thự đang trở nên tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2020, là sự quyết định cho “đỉnh cao của cuộc sống hiện đại thời thượng” tại cửa ngõ phía Đông Thủ Đức.

Vạn Phúc Mansion

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quận 10: Sunshine Continental

Dự án đất nền Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước tiện nghi trọn vẹn

Tọa lạc ngay 375 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, ứng dụng xu thế kiến trúc tiên tiến cùng gu thẩm mỹ tinh tế đặc trưng của “phong cách Pháp”, Trong đó, dự án trung tâm mua sắm cao mấy tầng, giáp ranh hai mặt đường là điểm nhấn mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp kinh điển. Đội ngũ kiến trúc sư người Pháp đã tìm hiểu tỉ mỉ và cho ra phương án tối ưu nhất giúp tối đa hóa diện tích sử dụng song vẫn chắc chắn độ thoáng, tách biệt, yên tĩnh cho từng Đất nền cũng như các không gian sinh hoạt chung như hành lang, cầu thang và sảnh ra vào. Từ dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước, Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hiện đại không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và đồng ý những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh Dự án Vạn Phúc Mansion Thủ Đức mãi căng tràn sức sống.

Concept rừng trong phố cùng nhiều tiện ích mang tới cuộc sống hiện đại gần gũi thiên nhiên cho cư dân tương lai: Vườn cầu vồng, bể bơi bốn mùa, tenis, gym, spa, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm mini được tích hợp đầy đủ khép kín ngay tại dự án. Với hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người dân ngay tại nhà. Điều này sẽ giúp KH an tâm hơn trong việc chắc chắn sức khỏe cho gia đình. Các trung tâm luôn có lịch khám định kỳ cho mỗi người dân tại Nhà phố. Tại dự án Vạn Phúc Mansion Thủ Đức KH sẽ được chăm sóc một biện pháp toàn diện nhất.

Dự án đất nền Vạn Phúc Mansion Thủ Đức đẳng cấp sống

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong 1 dự án đất nền cao cấp bất động sản? Trước tiên, chủ đầu tư sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như quyết định vị trí phù hợp với việc định cư của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, chủ đầu tư chắc chắn tiến độ và thời hạn hiện hữu luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và 1 yếu tố quan trọng khác, lúc sở hữu 1 nền tại Dự án Vạn Phúc Mansion Thủ Đức, chủ sở hửu luôn tiện lợi sang nhượng với 1 mức giá bình dân lúc muốn thay đổi vị trí cư trú. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án Vạn Phúc Mansion Thủ Đức Thủ Đức còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-ky-co-gateway/

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và chắc chắn các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Dự án Vạn Phúc Mansion Thủ Đức được quản lý vận hành của chủ đầu tư, chắc chắn chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Những tiện ích và phong cảnh dự án đất nền cao cấp chắc chắn không cần phải bàn cãi quá nhiều, bởi với kinh nghiệm của 1 chủ đầu tư uy tín, có hàng chục sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Đại Phúc thành công trên khắp cả nước thì Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc biết cách để tạo nên 1 môi trường sống toàn diện nhất cho những cư dân thượng lưu của mình tại Dự án Vạn Phúc Mansion Thủ Đức.

Thông tin tại: dự án sala
0913.756.339