Vải Hương – 25 năm thương hiệu vải Sài Gòn

Kỷ niệm 25 năm thành lập cũng là lúc Vải Hương khai trương cửa hàng thứ 5 tại địa chỉ 301-303 Hai Bà Trưng, quận 3. Thương hiệu đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng với hệ thống 4 cửa hàng riêng biệt theo từng phong cách và phục vụ các phân khúc khác nhau: vải vóc, thời trang may đo, thời trang may sẵn…

Chị Hương – chủ cửa hàng cho biết: “Cửa hàng thứ 5 là nơi hội tụ những chuẩn mực phục vụ khắt khe và cung cấp những sản phẩm vải vóc chất lượng, thời trang may đo theo size tới khách hàng”. Khi đến một cửa hàng thời trang, bạn có thể ưng ý về mẫu mã nhưng lại không thích màu sắc, hoa văn. Hoặc, khách hàng ưng kiểu dáng, màu sắc và chất liệu nhưng lại không mặc vừa. Việc đặt may theo size có thể giải quyết những vấn đề trên. Chỉ cần chọn kiểu, cửa hàng có đủ size cho bạn thử, sau đó sẽ co nới cho vừa form. Nhờ đó, bạn sẽ sở hữu một bộ đồ ưng ý và tiết kiệm thời gian. Ngay từ khi bước vào tiệm, khách hàng sẽ được vải Hương giúp lựa chọn đúng loại vải phù hợp với phong cách.

Khi bước vào cửa hàng của vải Hương, bạn sẽ trở thành ‘thượng đế’ và nhận được sự chăm sóc chu đáo. Chị Hương và nhân viên của mình luôn giữ nụ cười, sự niềm nở nhằm giúp khách hàng thoải mái lựa chọn. Nhân viên phải biết quan sát tinh tế để hiểu những nhu cầu mà khách thậm chí chưa nói ra. Những phát triển của Vải Hương đến từ sự tận tâm, nỗ lực của chủ cửa hàng và toàn thể nhân viên. Sự mãn nguyện của khách hàng là điều mà Vải Hương lấy làm tiêu chí hoạt động. Việc đối xử với nhân viên như những người “chung lưng đấu cật” cũng góp phần phát triển thương hiệu. Vải Hương là ngôi nhà thứ 2 – nơi họ chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và những ước mơ trong cuộc sống. 

“Những kết quả đáng mừng mà vải Hương có được cho đến nay đều từ sự chung sức đồng lòng của các chị em trong gia đình” – chị Hương cho biết. Đối với chị Hương, các chị em là động lực và nguồn hỗ trợ lớn lao trong việc song hành cùng phát triển thương hiệu Vải Hương. Chị và đội ngũ nhân viên lâu năm sẽ chuyển qua hoạt động thiết kế và kinh doanh ở cửa hàng mới. Những cửa hàng còn lại vẫn sẽ do những thành viên khác trong gia đình quản lý.

(Nguồn: Vải Hương)

0913.756.339