Ưu đãi thuê bao trả trước nạp tiền qua ngân hàng

Thuê bao trả trước của VinaPhone, Viettel đồng thời là chủ tài khoản hoặc chủ thẻ ghi nợ nội địa của 26 ngân hàng, khi nạp tiền qua Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM, POS, quầy giao dịch của các ngân hàng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp.

Trong đó, 25% giá trị khuyến mại được cộng vào tài khoản dùng cho dịch vụ tin nhắn, thoại nội mạng và ngoại mạng. 25% giá trị còn lại được nhà mạng cộng vào tài khoản khuyến mại sử dụng cho các dịch vụ tin nhắn hoặc thoại nội mạng. Riêng thuê bao trả trước VinaPhone được tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365, VinaText.

IMG-30451-JPG-9578-1430970386.jpg

Thông tin chi tiết xem tại website của VinaPhone, Viettel hoặc website các ngân hàng tham gia.

Để thực hiện nạp tiền cho thuê bao di động trả trước qua các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, người dùng cần đăng ký sử dụng một trong các dịch vụ kể trên theo quy định của từng ngân hàng.

Thuê bao có thể đăng ký online tại website của các ngân hàng hoặc ra quầy giao dịch gần nhất để đăng ký. Đối với các kênh giao dịch ATM, POS và quầy, người dùng có thể đến các điểm giao dịch ATM, POS của ngân hàng hoặc chi nhánh của ngân hàng trên toàn quốc để thực hiện.

Chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị nạp tiền thuê bao trả trước được nhà mạng quy định đối tượng hưởng khuyến mại và có điều kiện áp dụng.

Danh sách 26 ngân hàng có kết nối dịch vụ nạp tiền điện tử qua hệ thống Smartlink nay đã được Banknetvn tiếp nhận gồm Vietcombank, Vietinbank, BIDV, BaovietBank, Techcombank, DongABank, Eximbank, GPBank, HDBank, Lienvietpostbank, MB, Maritime Bank, NCB, BacA Bank, OCB, Oceanbank, SHB, Sacombank, ABBank, ACB, TPBank, VietABank, Agribank, VIB, VPbank và SeAbank.

Minh Trí