Mô hình kết hợp trung tâm thương mại và chợ truyền thống

Sản phẩm đầu tiên của mô hình Square là Windsor Plaza (còn gọi là An Đông 2), do Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đầu tư tại quận 5, sát cạnh chợ An Đông cũ. Kế đến là Sài Gòn square, Taka Plaza… Điểm chung của mô hình này là các quầy kios tuy với diện tích nhỏ từ 4m2 đến 6m2 nhưng đa dạng về mặt hàng, từ xuất khẩu đến nhập khẩu, chất lượng tốt, giá cả rẻ… Sản phẩm thường là hàng công ty gia công xuất đi nước ngoài, hàng Việt Nam chất lượng cao, hàng thiết kế của cơ sở và một phần hàng xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan…

polyad

Trung tâm thương mại Hùng Vương Square mới khai trường đầu tháng 1 tại quận 5.

An Đông 2, 3 mạnh về các sản phẩm may mặc của Chợ lớn, hàng Quảng Châu – chuyên xuất về các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ. Sài Gòn Square gồm các mặt hàng Việt Nam xuất khẩu, chuyên xuất đi thị trường Đông Âu., khách hàng chính là dân văn phòng và khách du lịch tại TP HCM. Trải qua nhiều thời kỳ biến động kinh tế, mô hình Square vẫn sống “sung túc”, khách mua luôn bị thu hút bởi những mặt hàng đa dạng, giá cả phải chăng. Tuy nhiên, các Square vẫn thường tập trung vào thế mạnh là quần áo thời trang, giày dép, phụ kiện nhưng thiếu đi phần đầu tư diện tích cho khu ăn uống, giải trí như những trung tâm thương mại lớn và cao cấp khác như Diamond, Parkson, Vincom, Aeon…

polyad

Khu ẩm thực Gala Foodcourt – Hùng Vương Square.

Bắt kịp bước tiến mới của thị trường, Hùng Vương Square ra đời, là sự kết hợp tinh tế giữa “Chợ truyền thống” và “Trung tâm thương mại” với đầy đủ các chức năng phân khu của một nơi mua sắm hiện đại, tiện ích nhưng vẫn giữ được sự bình dân về giá cả và mặt hàng. Do tọa lạc ngay tại trung tâm quận 5, gần khu chợ An Đông cũ nên Hùng Vương Square còn được khách hàng mua sắm gọi với một tên khác là “An Đông 4”. 

polyad

Khu vực Yeah1 Mall – Lầu 1 – Hùng Vương Square.

Với gần 8.000m2 diện tích sàn, xây dựng 2 tầng, đã lấp đầy 95% diện tích thuê, Hùng Vương Square có hơn 350 kios thời trang, quy tụ nhiều nhà hàng có tiếng như King BBQ, Hotpot Story, Sydney (Nguyễn Trãi), Mr Potato, Vị Thái, Titi Beafsteak, chuỗi cửa hàng tiện lợi Family Mart và khu Game 911 với hơn 50 máy. Hùng Vương Square đã trở thành một địa điểm mua sắm rộng rãi, mát mẻ, cũng như nơi vui chơi ăn uống, giải trí cho nhiều bạn trẻ, gia đình và đặc biệt là khách hàng mua sỉ ở nhiều nơi. Hùng Vương Square đang hướng đến là một địa điểm tập trung bán sỉ và lẻ lớn tại TP HCM.

Thông tin chi tiết, xem tại đây.

Hùng Vương Square (An Đông 4) – 100 đường Hùng Vương, phường 9 quận 5 TP HCM (gần ngã tư Hùng Vương – Nguyễn Tri Phương).

Hotline: 0909181898.

(Nguồn: Hùng Vương Square)