Ưu đãi người mua căn hộ Imperia Garden

Ngoài ra, khi tham dự lễ mở bán được tổ chức vào ngày 9/8 tại khách sạn JW Marriott (8 Đỗ Đức Dục, Từ Liêm, Hà Nội), khách hàng cũng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 5 chỉ vàng SJC. Những ai có nhu cầu vay tài chính sẽ được VPBank – ngân hàng hàng bảo trợ tài chính dự án, cho vay tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất từ 6,9% và được ân hạn nợ gốc trong hai năm đầu tiên. Nếu thanh toán trước hạn được nhận ưu đãi tới 8,5% giá trị căn hộ.

polyad

Imperia Garden thu hút nhiều khách hàng. 

Dự án Imperia Garden tọa lạc tại 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, do HBI làm chủ đầu tư hợp tác cùng các đối tác chiến lược như M.I.K Corporation, Conteccons, Hòa Bình Corporation, PTW Architects (Australia), ACI, NKB Archi (Pháp), CPG Consultants (Singapore)…

Với tổng diện tích xây dựng hơn 42.000m2, Imperia Garden dành hơn 10.000m2 cho cây xanh, cảnh quan, hệ thống tiện ích, hạ tầng giáo dục, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu chức năng cho người cao tuổi, vườn ký ức, phố thanh bình… ngay trong nội khu dự án. 

Dự án nằm gần trường học, bệnh viện, khu mua sắm…, dễ dàng kết nối đến những tuyến đường lớn như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến để di chuyển vào trung tâm thành phố và các đô thị lân cận.

Các căn hộ Imperia Garden có diện tích đa dạng từ 56m2 đến 174m2, bố trí từ 2-4 phòng ngủ, được thiết kế thông minh. Tất cả các phòng chức năng của từng căn hộ đều đón nhận được ánh sáng và không khí tự nhiên. 

polyad

Căn hộ thiết kế hiện đại. Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA: tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 0903449266.

Được khởi công từ tháng 1/2015 và thi công bởi những nhà thầu uy tín như Licogi, Coteccons và Hòa Bình, chủ đầu tư cùng các đối tác cam kết sẽ hoàn thiện dự án và bàn giao các căn hộ cho khách hàng vào giữa năm 2017.

Minh Trí

0913.756.339