Cơ hội nhận quà hàng ngày tại Lazada

Theo đó, Lazada triển khai chương trình “Tuần lễ giảm giá bất ngờ” mang đến cho người tiêu dùng Việt hàng nghìn ưu đãi với mức giảm giá đến 50%. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng còn có cơ hội tận hưởng những khuyến mãi như giao hàng miễn phí, giảm giá khi mua hàng trên App, nhận quà cùng nhiều bất ngờ khác từ Lazada. Chi tiết chương trình tại đây.

lazada-uu-dai-den-50-hang-ngay

Ngạc nhiên mỗi ngày cùng Lazada từ ngày 19/10 đến 23/10.

Lazada sẽ vận chuyển miễn phí các đơn hàng được đặt mua trên toàn quốc trong thứ 2 ngày 19/10. Với số lượng sản phẩm đặt mua không giới hạn, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng trải nghiệm mua sắm thú vị và tiết kiệm nhân dịp này. Bên cạnh đó, khách mua hàng vào thứ 3 sẽ được nhận quà hấp dẫn. Với mọi đơn đặt hàng từ ngày 20/10 đến 23/10, Lazada sẽ gửi đến khách hàng những món quà thiết thực như sticker, bút, thẻ đánh dấu sách, sổ tay, móc khóa…

lazada-uu-dai-den-50-hang-ngay-1

Hàng nghìn deal ưu đãi trong chương trình.

Hợp tác cùng nhiều đối tác lớn, trang mua sắm trực tuyến Lazada.vn được hàng nghìn người tiêu dùng Việt biết đến và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Vào thứ 4 trong tuần khuyến mãi, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn từ các đối tác này của Lazada. Cụ thể hơn, khách hàng sẽ được giảm ngay 200.000 đồng cho hóa đơn một triệu áp dụng cho chủ thẻ ghi nợ Visa và Mastercard của SeABank hoặc giảm thêm 20% cho đơn hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Visa credit của TPBank.

polyad

Nhận quà bất ngờ cùng Lazada.

Điểm nhấn xuyên suốt các hoạt động trong tuần lễ này là sự kiện ra mắt linh vật Lazada tại Việt Nam. Với 500 đơn hàng thành công đầu tiên trong thứ 5 ngày 22/10 có nhập mã MASCOT tại bước thanh toán, khách hàng sẽ được tặng một linh vật Lazada nhồi bông dễ thương. Vào thứ 6 ngày 23/10, Lazada tiếp tục mang đến người tiêu dùng hàng nghìn deal giảm giá cho khách hàng mua sắm trên Lazada App. Thông tin chi tiết tại đây.

(Nguồn: Lazada)

0913.756.339