Ưu đãi người mua căn hộ Goldsilk Complex

Với căn hộ 2 tỷ đồng, khách hàng sẽ trả 1,2 tỷ đồng, số tiền còn lại trả dần trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà. Đối với căn hộ 1,6 tỷ, người mua chỉ thanh toán 960 triệu từ khi đặt cọc đến khi nhận nhà.

polyad

Được phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam, Goldsilk Complex được áp dụng những chính sách ưu đãi tài chính linh hoạt cho người mua căn hộ.

Còn đối với những khách hàng có nhu cầu vay vốn mua căn hộ, TNR Holdings Việt Nam – đơn vị độc quyền quản lý và phát triển dự án, còn triển khai hai gói hỗ trợ tài chính.

Theo đó, từ ngày 20/11 đến ngày 15/12, khách hàng có thể chọn gói vay tối đa 50% giá trị căn hộ, lãi suất 0% một năm, giải ngân trước ngày 1/8/2016. Hoặc khách hàng sẽ được hưởng lãi vay 4,99% trong 36 tháng đầu tiên theo từng khế ước nhận nợ, hỗ trợ tối đa 50% giá trị căn hộ, giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Đơn cử với căn hộ 2 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần vốn ban đầu 400 triệu đồng. Từ khi vay đến khi nhận nhà, khách hàng sẽ trả mỗi tháng 2-4,6 triệu đồng tiền lãi. Ngoài ra chủ đầu tư còn hỗ trợ 5% mỗi năm cho 50% giá trị gói vay nhằm giúp khách hàng giải tỏa áp lực trả nợ.

polyad

Goldsilk Complex nằm tại khu vực trung tâm Hà Đông. Website: goldsilk-tnr.com.vn. Hotline chủ đầu tư: 0939158868.

Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Complex tọa lạc tại 430 Cầu Am,Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Dự án có hệ thống tiện ích đa dạng phục vụ cư dân. Trẻ em có bể bơi vườn nhiệt đới với nhiều tầng cây xanh cao tầng và thấp tầng tạo cảm giác thư giãn và thoáng đãng. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời bao gồm vườn hoa, khu vui chơi ngoài trời, khu nâng cao thể chất ngoài trời, vườn rau thực nghiệm, vườn treo sắc màu, phố đi xe đạp, vỉa hè cây xanh, quảng trường vui vẻ, bùng binh hoa bốn mùa. Bên cạnh đó còn có khu vui chơi trong nhà, thư viện, phòng khám đa khoa quốc tế, thỏa mãn nhu cầu học tập và khám chữa bệnh của người dân.

Người lớn được bố trí những địa điểm thư giãn, giải trí phù hợp sau những giờ làm việc căng thẳng. Được lấy cảm hứng từ phong cách Pháp yên bình, lãng mạng, khu phố cà phê và nhà hàng side walk trên vỉa hè rất rộng nằm cạnh phố đi bộ giúp các bậc phụ huynh vừa nhâm nhi cà phê vừa quan sát các bé chơi tại quảng trường, khu vui chơi.

polyad

Goldsilk Complex sẽ là nơi giao thương lụa truyền thống của vùng Vạn Phúc, Hà Đông.

Goldsilk Complex còn có khu trung tâm thương mại với đầy đủ các mặt hàng như mỹ phẩm, nước hoa, quần áo và đồ trang sức, siêu thị cao cấp với đầy đủ mặt hàng từ gia dụng đến tiêu dùng hàng ngày. Phòng tập gym phân khu riêng dành cho nam và nữ để nâng cao sức khỏe, tái tạo năng lượng. Khu spa cao cấp với diện tích lớn là nơi chăm sóc và duy trì sắc đẹp cho phái nữ. Khu nhà phố thương mại còn được định hướng là nơi giao thương, trưng bày và bảo tồn về lụa Vạn Phúc, góp phần hình thành nên Goldsilk Complex – biểu tượng mới của Hà Đông song song cùng làng lụa Vạn Phúc truyền thống.

Minh Trí

0913.756.339