Ưu đãi năm mới từ Vạn Gia Phúc Residence

Theo đó, chỉ cần đặt cọc 10% giá trị căn hộ tại Vạn Gia Phúc Residence, tương đương 150 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng gói khuyến mãi trị giá lên đến 150 triệu đồng. 

Bà Trần Thị Cẩm Tú, Tổng giám đốc Eximrs, đơn vị phân phối dự án Vạn Gia Phúc Residence cho biết, công ty chấp nhận chia sẻ một phần lợi nhuận để cùng với chủ đầu tư tri ân những khách hàng đã ủng hộ công ty trong suốt một năm qua. Eximrs cũng hy vọng qua chương trình này, khách hàng sẽ hiểu được định hướng phát triển lâu dài của công ty trong việc đồng hành với khách hàng để sẻ chia lợi nhuận. “Chúng tôi hiểu rằng, thành công của công ty chỉ có được từ sự ủng hộ của khách hàng. Do vậy, chia sẻ một phần lợi nhuận là một việc làm thiết thực”, bà Tú cho biết thêm.

polyad

Vạn Gia Phúc Residence là một trong những dự án nổi bật tích hợp mô hình officetel tại quận Tân Phú, TP HCM. Theo ông Lý Văn Nghĩa, Tổng giám đốc Vạn Gia Phúc, chủ đầu tư dự án, đây là một quyết định đầu tư được ban lãnh đạo công ty cân nhắc. So với đầu tư căn hộ để ở, việc phát triển mô hình officetel mang lại ít lợi nhuận hơn. Tuy nhiên, khi một dự án gắn với mô hình officetel sẽ tăng tính tiện nghi, hiện đại cho môi trường nội khu của dự án.

Ông Đỗ Tồn Vinh, Công ty xuất nhập khẩu VTC đã chọn mua một lúc 2 căn officetel tại Vạn Gia Phúc Residence vừa làm văn phòng vừa để đầu tư. Theo ông Vinh, mô hình officetel là phân khúc mới trong thị trường bất động sản, với lợi nhuận từ 20% đến 30% một năm, đây là một tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn với các nhà đầu tư địa ốc.

polyad

Hiện tại, một m2 văn phòng hạng B tại các quận Tân Phú, Tân Bình dao động từ 17 USD đến 20 USD. Đây sẽ là một khoản chi phí khá lớn, nhất là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập. Chỉ với 1,4 tỷ đồng một căn hộ, các doanh nghiệp vừa có thể sở hữu lâu dài vừa cho thuê, mua bán hoặc thế chấp như một tài sản bất động sản.

“Nhiều khách hàng hài lòng khi chỉ bỏ ra 1,4 tỷ đồng đã có thể sở hữu căn hộ lớn. Chúng tôi hy vọng đợt mở bán mới vào giữa tháng một là cơ hội để khách hàng có thể đầu tư sinh lời”, ông Nguyễn Đình Thiên, Giám đốc kinh doanh Eximrs cho biết.

(Nguồn: Vạn Gia Phúc Residence)

0913.756.339