Dự án căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence có gì đặc biệt mà hot

Căn hộ dần phát triển thành phổ biến trong cuộc sống của chúng ta bởi đất ở ngày càng hạn hẹp trong lúc số lượng người ngày càng nhiều. Dự án The Aston Nha Trang được xây dựng không chỉ dựa trên mục đích chỗ ở mà còn là nơi cung cấp nhu cầu tốt nhất của con người.

The Aston Luxury Residence

Khu chung cư cao cấp The Aston Luxury Residence riêng tư tuyệt đối

Dự án căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence là dự án bất động sản mới nhất tại khu vực Nha Trang thu hút nhiều khách quan tâm đầu tư, mua để cho thuê và mua để ở. Bởi vị trí chung cư đắc địa lọa lạc ven sông thoáng mát. Căn hộ chung cư hạng sang The Aston Luxury Residence được phân tích là nơi đáng sống, một môi trường làm việc lý tưởng. Bên cạnh đó, Dự án căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence nằm trong quần thể khu dân cư Xóm Cồn – một trong những chuỗi khu dân cư đầu tiên tại Khánh Hòa nên dự án bất động sản này còn được kế thừa những giá trị có sẵn tại khu vực như hệ thống trường học: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân; trung tâm y tế đầu ngành Bệnh viện Việt – Pháp… các bến xe, khu mua sắm, siêu thị… sẽ cung cấp đầy đủ nhu cầu của người dân. Đặc biệt, Dự án căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence có nhiều hồ cảnh quan mang lại hướng nhìn thoáng đạt, không gian trong lành cho cư dân.

Quy hoạch trên khu đất diện tích 7,9 ha, bao gồm phức hợp nhà ở, khách sạn, nhà phố thương mại, Dự án The Aston Nha Trang là khu dân cư phức hợp ven biển của chủ đầu tư. Được quy hoạch đồng bộ với nhiều dịch vụ đẳng cấp, nổi trội cùng hệ sinh thái phong cảnh cây xanh, là cam kết vững chắc cho chuẩn mực cuộc sống tiện nghi, mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân. Ngoài ra, sở hữu Căn hộ chung cư hạng sang The Aston Luxury Residence , khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích trong tương lai như: Câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng mang đẳng cấp quốc tế như: bể bơi tràn, phòng tập gym, sân tennis, bãi đỗ xe, vườn cảnh được triển khai đồng bộ với mục đích đem lại cho cư dân tiêu chuẩn sống như một khu nghỉ dưỡng trong lòng Khánh Hòa.

Khu căn hộ The Aston Luxury Residence không gian thoáng

Xây dựng với mật độ rất thấp cùng sự thống nhất, hài hòa giữa hệ thống kênh đào với kiến trúc và con người chính là điểm nhấn đặc trưng phải kể tới lúc nhắc đến khu dân cư Dự án căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence. Nằm trong tổng thể Dự án căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence – khu dân cư sinh thái đẳng cấp duy nhất tại Khánh Hòa, cư dân dự án bất động sản được hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành, thoáng khí của cây xanh với hàng trăm loài thực vật đa dạng; hồ cảnh quan và đặc trưng là dòng kênh đào gần 20km chạy quanh khu đô thị. Với sự đầu tư mạnh mẽ và không tiếc đất vàng để kiến tạo nên môi trường sinh thái, Dự án căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence như một đảo xanh thanh bình dành cho việc nghỉ dưỡng.

The Aston Luxury Residence

Nghiên cứu thêm tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/netland/

Với số lượng căn hộ cao cấp chuẩn bị là 700 căn hộ cao cấp được xây dựng phong phú về diện tích giúp khách hàng thoả thích lựa chọn. Diện tích căn hộ cao cấp nhỏ nhất là 45m2 – 52m2 và lớn nhất là 85m2 – 95m2, được thiết kế từ một – 2 và 3 phòng ngủ Bên cạnh các phòng chức năng khác như nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, rất phù hợp với các hộ gia đình có con nhỏ. Mức giá bán chuẩn bị khoảng 70 triệu/m2. Hội tụ đầy đủ các nhân tố từ vị trí, tiện ích cho đến kiến trúc độc đáo cùng tiềm năng sinh lời lớn, Dự án căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt hạ tầng và thúc đẩy kinh tế của toàn khu vực Nha Trang nói riêng và toàn Khánh Hòa nói chung, trông chờ sẽ là trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất Nha Trang trong tương lai gần. Dự án căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence mở ra sự quyết định tối ưu cho giới đầu tư tại khu vực phía tây nói riêng và toàn Khánh Hòa nói chung.

Xem thêm

Trích bởi: Chung cư Sala
0913.756.339