Ưu đãi ‘mua 1 tặng 3’ cuối năm từ Sunhouse

Khi tham gia chương trình, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cùng thiệp chúc Tết có gắn thẻ cào như một lời chúc may mắn và tài lộc đầu năm của Sunhouse với cam kết mua một tặng ba.

sunhouse-tang-qua-cho-khach-hang-dip-cuoi-nam

Sunhouse dành nhiều phần quà ý nghĩa cho khách hàng dịp cuối năm. Xem thêm tại đây.

Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm giá tới 40% các gói quà Tết gồm An khang, Thịnh vượng, Sum vầy, Hạnh phúc và nhận quà tặng kèm trị giá lên đến 1,435 triệu đồng. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng còn được nhận lì xì bí mật mừng Tết Bính Thân và có cơ hội trúng 500 chỉ vàng Tài -Lộc Sunhouse 9999.

sunhouse-tang-qua-cho-khach-hang-dip-cuoi-nam-2

Cơ hội mua sắm tiết kiệm cùng Sunhouse với mức giá giảm lên tới 40%. Chi tiết tại đây.

Ngoài ra, khi mua các sản phẩm áp dụng chương trình khuyến mãi, khách hàng còn được tặng kèm nhiều quà tặng giá trị. Bạn sẽ được tặng quà trị giá 1,435 triệu đồng khi mua bếp đôi điện từ hồng ngoại Sunhouse SHB9106-ES; quà tặng trị giá lên đến 49% giá trị sản phẩm khi mua nồi cơm điện 1,8lít Sunhouse Mama SHD8661…

sunhouse-tang-qua-cho-khach-hang-dip-cuoi-nam-1

Chương trình còn có nhiều quà tặng kèm với trị giá lên tới 1,435 triệu đồng. Chi tiết tại đây.

Những ngày cận Tết, các sản phẩm gia dụng trở thành mặt hàng thiết yếu, được nhiều người dân lựa chọn mua sắm. Chương trình khuyến mãi Tết mua một tặng ba chính là quà tặng ý nghĩa mà Sunhouse mong muốn gửi tới 16 triệu gia đình đã tin dùng và đồng hành cùng tập đoàn trong những năm qua. Đây là cơ hội để bạn mua sắm các sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi và khám phá điều bất ngờ cùng bạn bè và người thân trong dịp Tết Bính Thân.

Chi tiết liên hệ: Công ty Cổ phần tập đoàn Sunhouse

Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 18006880

Website: sunhouse.com.vn

(Nguồn: Công ty Cổ phần tập đoàn Sunhouse)