NHỮNG LÍ DO SAFIRA KHANG ĐIỀN GHI ĐIỂM VỚI KHÁCH HÀNG

Safira Khang Điền là căn hộ tầm trung của nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng Khang Điền với hơn 15 năm ghi dấu ấn trong lĩnh vực này. Có thể nói ngay từ khi cho ra mắt, Safira Khang Điền đã tạo sự chú ý của quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư trong lĩnh vực này, bởi lẽ không chỉ được đặt tại vị trí thuận lợi, mà dự án còn được đầu tư bởi ông lớn bất động sản cũng như sự hợp tác của nhiều đơn vị.

Dự án Safira Khang Điền được xây dựng lần này mở ra thêm nhiều cơ hội cho quý khách hàng trong việc lựa chọn một căn hộ cho mình, đặc biệt là các khu căn hộ quận 9. Dự án Khang Điền nói chung và Chung cư Khang Điền luôn được cập nhật mỗi ngày, xem ngay phân tích của Trần Đình Hiếu về dự án Safira Khang Điền quận 9.

can ho safira khang dien

Vị trí căn hộ Safira Khang Điền độc đáo

Nằm ngay tại khu vực quận 9, ngay mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, cách vòng xoay Phú Hữu 200m, cách đường Vành Đai 2 50m, nằm gần trục đường song hành cao tốc. Dễ dàng nhận ra rằng đây là vị trí độc đắc tại khu vực này khi mà các tuyến đườngbộ quan trọng đều đi qua. Từ căn hộ Safira, dễ dàng di chuyển qua các khu vực lân cận như quận 1, quận 2, quận 7,.. đặc biệt trong thời gian tới, TPHCM có chủ trương biến quận 2 thành trung tâm hành chính, do đó việc hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng, vật chất kĩ thuật từ quận lân cận cũng được xem là một lợi thế.

Xem thêm chia sẻ về những điều dự án Safira hưởng lợi từ hạ tầng giao thông: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/bat-dong-san-quan-9-huong-loi-nho-ha-tang-phat-trien-3724717.html.

Căn hộ chung cư Quận 9 Safira Khang Điền sắp được mở bán, đem đến thị trường bán chung cư quận 9 căn hộ quận 9 mới và thúc đẩy thị trường chung cư Quận 9 sôi nổi hơn. Xem tại (link) thực hiện bởi Trần Đình Hiếu để biết chi tiết hơn.

cong vien Safira

Cơ sở hạ tầng vững chãi, hiện đại tại Safira Khang Điền

Dựa trên lợi thế về các khu tiện ích nội khu, thừa thắng xông lên, tại dự án Safira lần này, Khang Điền lại một lần nữa khẳng định chính mình có ưu thế vượt trội trên lĩnh vực này. Cụ thể các tiện ích nổi trội như hồ bơi rộng lớn ngay giữa 4 tòa nhà, phòng tập gym hiện đại, khu vui chơi giải trí ngoài trời hòa với thiên nhiên, mang đến không gian mở, hay các khu shophouse có mặt bằng rộng lớn, hai mặt tiền, đa dạng hóa các sản phẩm, giúp cho việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, lại còn tiết kiệm thời gian. Quý khách hàng cũng không còn phải lăn tăn đến vấn đề con trẻ còn quá nhỏ, tạo áp lực cho chính mình khi mà tại Safira, Khang Điền đã bố trí khu vực vui chơi và nhà giữ trẻ ngay tầng 1.

Đánh giá về các danh mục dự án bất động sản tại quận 9, đặc biệt là dự án Safira Khang Điền luôn là điều quan tâm của mỗi quý khách hàng đang có nhu cầu. Xem ngay tại trandinhhieu.com để biết thêm nhiều bài viết đánh giá các dự án bất động sản, chi tiết trandinhhieu.com.

Thiết kế nội thất tinh tế tại Safira Khang Điền

Có thể nói tuy là căn hộ tầm trung, nhưng không có nghĩa là các thiết kế nội thất sơ sài, không chỉnh chu. Thay vào đó là một tổng thể tuy đơn giản, tối giản hóa nhất có thể để tạo không gian mở nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Từng khu vực được thiết kế riêng biệt, tối đa hóa lợi ích mỗi khu vực. Chưa kể tổng thể căn hộ luôn có ánh sáng tự nhiên ngập tràn, view hướng sông nước, không bị che chắn.

0906765092