Tự tin khởi động cuộc chơi mỗi ngày

Khoa học đã chứng minh việc vận động hay chơi thể thao giúp cơ thể giải phóng endorphins, một chất dẫn thần kinh giúp cải thiện tâm trạng khi bạn đang đối diện nhiều áp lực và stress. Ngoài ra, toàn bộ cơ thể khi vận động sẽ tăng tiết mồ hôi, điều hòa thân nhiệt và tăng cường lưu thông máu, giúp các cơ được vận động dẻo dai. Vận động thể thao còn giúp ích cho tim, cải thiện trí nhớ, tăng cường sự sáng tạo và kích thích tư duy. Đối với phái đẹp, tập luyện thể thao mỗi ngày còn giúp duy trì cân nặng và trẻ hóa làn da.

polyad

Bạn nên dành thời gian để xây dựng thói quen “F5” cơ thể mỗi ngày bằng các bài tập ngắn hoặc động tác đơn giản, mang lại hiệu quả cao. Chẳng hạn, bạn có thể chọn các bài tập không yêu cầu nhiều dụng cụ hay không gian, các bài tập nên kéo dài 10-15 phút mỗi ngày với cường độ tăng dần. Các động tác gập bụng, xoay lắc hông giúp tăng cường vận động cho vùng xương chậu, bó cơ bụng giúp giảm mỡ thừa hiệu quả. Các bài tập vươn, gập khủy tay hoặc với chân giúp bổ trợ toàn bộ hệ vận động, tim mạch và huyết áp. Hít đất và gập người đánh tay giúp vận động toàn bộ cơ thể.

polyad

Sau khi vận động, chơi thể thao, cơ thể thường tiết ra nhiều mồ hôi, gây mất nước và các khoáng chất. Trung bình sau vận động, cơ thể mất đến 21 loại khoáng chất, trong đó có các khoáng chất quan trọng như kali, natri, sodium, phosphorus, iron… Thực tế cho thấy, uống nước lọc sau vận động có thể làm loãng các chất điện giải, bù nước nhưng không bổ sung được các khoáng chất đã mất đi trong quá trình vận động. Theo chuyên gia dinh dưỡng Nicole Hankins – Giám đốc trung tâm dinh dưỡng Nutri Fort, sử dụng nước uống thể thao sẽ giúp tiếp nước hiệu quả, bù muối khoáng và thêm năng lượng, giúp cơ thể tái nạp năng lượng.

polyad

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 9/2014, Sponsor là nước khoáng thể thao đến từ Thái Lan đang được giới trẻ yêu thích. Sau vận động thể thao đổ mồ hôi, uống Sponsor có thể cung cấp đúng tỷ lệ nước và các khoáng chất thiết yếu mà cơ thể mất đi, đồng thời tái nạp năng lượng để sẵn sàng khởi động cho các cuộc chơi mới. Uống Sponsor giúp bù khoáng natri hỗ trợ lưu thông máu và phòng tránh hiện tượng co thắt cơ bắp; kali giúp bổ trợ cho tim và các cơ bắp vận động thông thường, sucrose và dextrose, carbohydrates bù lại lượng khoáng chất mất đi của cơ thể. Ngoài ra, lon Sponsor còn có thiết kế khỏe khoắn, hiện đại và bắt mắt, vị thơm ngon hơn khi uống lạnh. Thông tin chi tiết truy cập trang Facebook: www.facebook.com/SponsorVietnam và website: SponsorVietnam.com/.

(Nguồn: Sponsor)

0913.756.339