SCTV công bố bản quyền phát sóng các giải bóng đá lớn

Theo đó, SCTV có quyền phát sóng các giải bóng đá: Bundesliga, Serie A TIM, Emirates FA Cup, Ligue 1, loạt trận giao hữu và vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, Capital One Cup và các giải bóng đá khác từ 2015 đến 2018.

Bên cạnh đó, fan hâm mộ còn được tham gia chuỗi sự kiện offline “SCTV – Hội tụ thể thao đỉnh cao” được tổ chức theo lịch thi đấu suốt mùa giải trong thời gian tới. Chương trình nhật ký đồng hành giải đấu; bình luận trực tiếp trước và sau trận đấu với sự tham gia của các bình luận viên tên tuổi, khách mời uy tín cũng được SCTV tổ chức nhằm truyền tải những thông tin tinh túy của bóng đá và góc nhìn đa dạng về các trận cầu gay cấn.

Khán giả sẽ có cơ hội xem bóng đá đỉnh cao tại châu Âu trong chương trình “Săn vé xem bóng đá tại châu Âu cùng SCTV” để nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chính các giải đấu được phát sóng. Với diện phủ sóng 56/63 tỉnh, thành phố và không ngừng mở rộng, các tín đồ bóng đá Việt có thể xem các giải bóng đá số đỉnh cao trên các kênh phát sóng của SCTV.

Ông Trần Văn Úy – Tổng giám đốc Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist chia sẻ: “Với bản quyền những giải đấu bóng đá danh tiếng của thế giới, SCTV sẽ mang đến cho hàng triệu khán giả Việt những bữa tiệc bóng đá, những ngày hội thể thao lớn nhất hành tinh”. Việc công bố bản quyền các giải bóng đá cùng sự đổi mới nội dung nhiều kênh chương trình khác hứa hẹn năm 2015 sẽ là một năm phát triển bứt phá của SCTV để tri ân tới khán giả.

(Nguồn: SCTV)