Truyền hình FPT khuyến mãi lớn mừng đại lễ

Theo đó, chương trình áp dụng cho khách hàng đăng ký từ 3 box trở xuống với điều kiện: đăng ký mới dịch vụ Truyền hình FPT và chưa từng sử dụng dịch vụ này qua HD box hoặc khách hàng trước đây đã từng dùng thử dịch vụ Truyền hình FPT, chưa đăng ký chính thức.

Đối với chương trình ưu đãi Combo Premium, khách hàng đăng ký đồng thời gói Premium HD và gói extra K+ sẽ trả cước hàng tháng với mức phí chỉ 220.000 đồng. Với Combo VOD, khi đăng ký đồng thời gói VOD HD và gói kênh K+ HD, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi mức cước mỗi tháng chỉ với 200.000 đồng. Xem chi tiết tại http://hd.fpt.vn/ hoặc liên hệ tổng đài: (08) 7300 8888 (TP HCM) và (04) 73008888 (Hà Nội).

polyad

Dịch vụ truyền hình FPT đã ra mắt khách hàng từ cuối năm 2013 và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Cô Đỗ Bích Phượng tại TP HCM cho biết: “Từ khi lắp đặt dịch vụ của FPT, tôi có thể xem lại những bộ phim mà lúc trước phải đi mua đĩa mới xem được. Từ hành động đến tình cảm, phim nào cũng có và nhiều phim hay. Tôi hài lòng nhất là giá cả hợp lý, phim được cập nhật nhanh chóng”. Bạn Đặng Hoàng Tân (TP HCM) chia sẻ: “Mình mê đá bóng nên thường theo dõi giải Ngoại hạng ở quán café. Từ khi có Truyền hình FPT, chuyên mục thể thao có gần như tất cả các trận, nên tôi không cần phải ra ngoài”.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp đang kéo dài thời gian ưu đãi chương trình cho khách hàng trả trước khi hòa mạng. Cụ thể, khách hàng trả trước 6 tháng được tặng thêm một tháng cước, khách hàng trả trước 12 tháng cước tặng ngay 2 tháng cước miễn phí. Đặc biệt, khi trả trước 13 tháng cước, khách hàng sẽ được Truyền hình FPT trang bị miễn phí đầu thu. Các mức phí nêu trên chưa bao gồm 10% VAT. Bên cạnh đó, khách hàng đăng ký gói K+ trên dịch vụ của FPT giá chỉ còn 109.100 đồng một HD box kích hoạt. Các mức cước nêu trên được cố định hàng tháng trong vòng 6 tháng, không tính theo số ngày thực tế sử dụng của khách hàng. Sau thời gian ưu đãi combo, cước phí K+ và gói Premium HD, VOD HD tính theo quy định tính cước hiện hành tại thời điểm kết thúc ưu đãi.

polyad

Chương trình ưu đãi sẽ không áp dụng đối với các đối tượng như khách hàng khôi phục dịch vụ; khách hàng thuộc đối tượng dự án; khách hàng đang hưởng ưu đãi chính sách cán bộ nhân viên. Chương trình cũng không áp dụng chính sách đối với đối tượng khách hàng trả trước 6 tháng, 12 tháng, 13 tháng.

Truyền hình FPT do FPT Telecom cung cấp, với bộ giải mã sử dụng dịch vụ truyền hình qua giao thức kết nối Internet băng rộng. Được thiết kế như một thiết bị Media Player chuyên nghiệp, dịch vụ này có thể thay thế các thiết bị thu – phát khác. Truyền hình FPT sẽ mang đến những giây phút giải trí trọn vẹn giúp kỳ nghỉ của bạn thoải mái hơn.

Ưu điểm của dịch vụ này là không chỉ giúp khách hàng thưởng thức các kênh truyền hình đã có mà còn khai thác tối đa nhu cầu giải trí tại nhà thông qua những thiết bị công nghệ thông minh, hội tụ giữa truyền hình và giải trí phim ảnh dựa trên nền tảng IPTV. Khách hàng có thể lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 190 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, xem các chương trình kho phim VOD, ca nhạc, TV Show, chia sẻ các video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụng Facebook, ZingTV, YouTube… trên TV. Ngoài ra, dịch vụ con nhiều tính năng nổi trội như giám sát trẻ em, đa dạng ngôn ngữ thuyết minh và lồng tiếng, tính năng xem lại độc đáo, tính năng luyện tập cùng FPT…

(Nguồn: FPT Telecom)

0913.756.339