Trung tâm thương mại Vincom thứ 3 tại TP HCM

Tổ hợp mua sắm, giải trí và ẩm thực hiện đại Vincom Quang Trung đã được Tập đoàn Vingroup khai trương vào sáng 2/9, nhân kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh Việt Nam.

1-Le-cat-bang-khai-truong-Vinc-8629-3919

Lễ khai trương trung tâm thương mại Vincom Quang Trung diễn ra sáng 2/9.

Không gian các tầng tại Vincom Quang Trung được thiết kế sang trọng và bố trí khoa học với trung tâm mua sắm, khu vui chơi giáo dục dành cho trẻ em, nhà sách, rạp chiếu phim, siêu thị tiêu dùng, siêu thị điện máy, khu vực ẩm thực trong nhà… 

Nổi bật tại tầng một và hai là khu vực thời trang và phụ kiện với sự hiện diện của các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế. Tại đây còn có trung tâm công nghệ điện máy VinPro rộng gần 1.000m2. Siêu thị VinMart rộng hơn 1.500 m2 nằm ở tầng B2 cung cấp các mặt hàng đa dạng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.

2-Toan-canh-TTTM-Quang-Trung-n-4797-2882

Với các gia đình có con nhỏ, Vincom Quang Trung dành nhiều khu cho các “thượng đế nhí” như tiNiWorld, Lego… để các bé thỏa sức nô đùa và sáng tạo. Nơi đây còn có nhà sách Fahasa giới thiệu nhiều đầu sách trong và ngoài nước, khu ẩm thực với những thương hiệu danh tiếng như King BBQ, Daruma & GoGi, trà sữa Hot n Cold, Gong Cha, BreadTalk, Highlands Coffee…

Tại tầng hầm B1 và B2 của Vincom Quang Trung bố trí cụm rạp BHD Star Cineplex Quang Trung gồm 8 phòng chiếu cung cấp gần 1.000 chỗ ngồi. Trong đó có hai phòng chiếu phim 3D, tất cả các phòng đều được trang bị công nghệ hình ảnh, âm thanh hiện đại với thiết kế trẻ trung.

Vincom Quang Trung tổ chức chương trình “Khai trương rộn ràng – Ngập tràn quà tặng”. Theo đó, với hóa đơn cộng gộp đạt một triệu đồng trở lên, khách hàng có cơ hội nhận voucher mua sắm trị giá 100.000 đồng. Bên cạnh đó còn nhiều chương trình khuyến mãi khác từ các thương hiệu thời trang, tiêu dùng, điện máy.

3-Khong-gian-sang-trong-cua-TT-4917-9952

Hệ thống trung tâm thương mại Vincom thuộc Công ty CP Vincom Retail – thành viên Tập đoàn Vingroup. Với sự khai trương Vincom Thảo Điền cuối năm nay, hệ thống trung tâm thương mại Vincom sẽ nâng lên 4 cơ sở tại TP HCM và 12 cơ sở trên toàn quốc, tiến tới hiện thực hóa mục tiêu 35 trung tâm thương mại Vincom trên toàn hệ thống vào năm 2016.

Minh Trí

0913.756.339