Triết lý kinh doanh của Francia Beauty

Sau khi trở thành nhà phân phối các sản phẩm chuyên chăm sóc tóc cho nam giới nổi tiếng châu Âu – Pétrole Hahn, ông Nguyễn Quang Huy, Giám đốc phát triển kinh doanh tiếp thị Francia Beauty Group đã có một số chia sẻ về triết lý kinh doanh mà công ty đang gây dựng.

triet-ly-kinh-doanh-cua-francia-beauty

Ông Nguyễn Quang Huy, Giám đốc phát triển kinh doanh tiếp thị Francia Beauty Group.

– Điều gì khiến Francia Beauty lựa chọn phân phối các sản phẩm của nhãn hàng Pétrole Hahn tại thị trường Việt Nam?

– Tôi khẳng định, trước hết, đó là chất lượng, xuất xứ và tính hiệu quả của các sản phẩm Pétrole Hahn – một thương hiệu nổi tiếng của Pháp. Từ 130 năm nay, Pétrole Hahn chỉ tập trung nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc dành cho nam giới. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực này đồng thời hiểu sâu sắc và có các dòng sản phẩm hữu hiệu cho các vấn đề về tóc mà nam giới gặp phải. Cùng với Pétrole Hahn, chúng tôi mang đến cho nam giới Việt các giải pháp chăm sóc tóc toàn diện, thuận tiện và hiệu quả.

– Mong muốn của công ty khi phát triển thương hiệu này tại Việt Nam là gì?

– Chúng tôi mong muốn đưa đến những sản phẩm chăm sóc tóc tốt, phù hợp và hiệu quả cho phái mạnh khi gặp các vấn đề về tóc.

– Pétrole Hahn sẽ gặp phải những thách thức gì khi gia nhập thị trường Việt Nam?

– Thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm chăm sóc tóc dành cho nam giới đến từ nhiều nguồn và thông tin khác nhau. Việc truyền tải công dụng và chất lượng sản phẩm một cách hiệu quả là một công việc khó khăn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và sự hiểu biết thị trường, chúng tôi tự tin sẽ tìm được con đường tốt để thành công.

triet-ly-kinh-doanh-cua-francia-beauty-1

– Thương hiệu này đang hướng tới đối tượng khách hàng nào?

– Các sản phẩm của Pétrole Hahn hướng tới những người đàn ông trưởng thành, biết làm chủ cuộc sống, hiểu rõ giá trị bản thân, có khả năng suy nghĩ và quyết định độc lập. Chúng tôi cũng mong muốn hỗ trợ những người phụ nữ trong việc chăm sóc tóc cho những người đàn ông trong cuộc đời họ.

– Ông có chia sẻ gì về thông điệp mà Pétrole Hahn muốn gửi đến khách hàng?

– Giá trị của một người đàn ông đến từ chính con người họ: bản lĩnh, trách nhiệm, độc lập. Pétrole Hahn là sự lựa chọn thích hợp cho mái tóc của họ, những người biết mình muốn gì và cần gì. Đó chính là thông điệp của chúng tôi.

triet-ly-kinh-doanh-cua-francia-beauty-2

– Cam kết mà Francia Beauty đặt ra khi đưa các sản phẩm Pétrole Hahn  đến với người tiêu dùng Việt Nam là gì?

– Francia Beauty luôn đưa sự đơn giản và rõ ràng làm tiêu chí hàng đầu. Với Pétrole Hahn, chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chính hãng, giá cả ổn định, dịch vụ tốt và chịu trách nhiệm về mọi sản phẩm đưa ra thị trường.

(Nguồn: Francia Beauty)