One Verandah MapleTree hưởng trọn không gian sống xanh

Hiện tại thị trường căn hộ quận 2 đang cực kì hot với sản phẩm One Verandah hiện hữu bên dòng sông Sài Gòn với tâm huyết của chủ đầu tư MapleTree cùng hội tụ nhiều giá trị vượt trội thì căn hộ One Verandah đem không gian xanh đến mọi gia đình.

Hưởng trọn không gian xanh tại One Verandah

đến thời khắc giai đoạn này thì dự án One Verandah MapleTree được phân tích là dự án hot nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi , vậy dự án này mang các thế mạnh gì vượt trội. Hãy cộng các chuyên gia bất động sản đưa ra một vài phân tách và nhận định chuyên sâu hơn.

One Verandah sở hữu view đẹp và tầm nhìn mãi mãi

Dự án One Verandah can ho quan 2 nằm nay vị trí vàng 4 ngoài đường đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và 103, Bên cạnh đó còn có 3 mặt view sông Sài Gòn. One Verandah là dự án duy nhất tại quận 2 có tầm nhìn xa đến tận quận 1 và cầu Phú Mỹ.

goc thu gian tai du an one verandah

Mang hướng view tuyệt vời, One Veradah là 1 trong những điểm đến hấp dẫn bởi sở hữu view đẹp nhất so có các dự án ở Thạnh Mỹ Lợi. So sánh sở hữu hướng view của Vista Verde, Feliz En Vista…thì khu nhà phố cấp cao One Veradah có hướng view lý tưởng nhất.

Dự án One Verandah cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong khoảng thời gian vừa qua. Muốn biết thêm thông tin về căn hộ Mapletree Quận 2 quý khách có thể tham khảo bài viết của chuyên gia Nhật Phạm. Những đặc điểm nổi bật nhất của dự án Thạnh Mỹ Lợi sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết vày.

Giá bán của dự án One Veradah phù hợp mang một số mặt bằng khác tại Thạnh Mỹ Lợi

dự kiến giá căn hộ One Verandah dao động 45 – 55 triệu/m2.

Trên yếu tố tham khảo một vài căn hộ đẳng cấp trên cộng địa bàn thì sở hữu mức giá vì thế là hoàn toàn hợp lý và đáng để chủ với đầu tư vào.

một số căn hộ One Verandah dự tính sở hữu giá tốt hơn Đảo Kim Cương 25%, giá bình dân hơn Waterina Suites dao động 40% , nhưng với giá ngang bằng sở hữu dự án Vista Verde ( 40 45triệu/m2), Feliz En Vista ( 38 – 43triệu/m2).

One Verandah với tiềm năng sinh lời

địa điểm đắt địa tại 4 ngoài đường đường sẽ tạo không gian thoáng mát, môi trường xung quanh và điểm vượt bậc hơn là lúc cầu nối Đảo Kim Cương – Mai Chí Thọ hiện hữu thì giá trị căn hộ của dự án One Verandah còn sở hữu tiềm năng sinh lời đáng kể.

Theo chính sách bán hàng phát triển của địa phương thì Thạnh Mỹ Lợi là trung tâm hành chính tại quận 2, ưu tiên đầu tư hạ tầng cơ sở tại đó, đồng thời cũng là nơi tập trung dân cư cao cấp, người trí thức cao. Hệ thống giáo dục và dịch vụ y tế phát triển, tiên tiến và cung ứng được nhu cầu của mọi cư dân.

Tham khảo thông tin về căn hộ 3 phòng ngủ dự án One Verandah qua đánh giá của nhatpham. Bài viết của nhatpham sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cụ thể nhất liên quan đến căn hộ 3 phong ngủ dự án Mapletree Quận 2 như: diện tích, thiết kế, hướng view, cách bố trí trang thiết bị nội thất,…

hiện nay, Quận 2 là điểm đến lý tưởng cho người nước ngoài định cư và làm việc, theo đó giá cho thuê căn hộ một phòng ngủ dao động $650/tháng , căn 2 phòng ngủ thì $1000/tháng , căn 3 phòng ngủ thì $1500/tháng. Việc đầu tư sinh lời từ khai thác cho thuê cộng sở hữu giá trị BDS tăng lên hằng năm thì tỉ suất sinh lời chắc chắn sẽ cao hơn lúc gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

Mapleetree – chủ đầu tư lớn nhất tại Singapore

Mapleetree là nhà đầu tư lớn, đã khẳng định được tên tuổi của mình qua các dự án tầm cỡ tại đô thị Hồ Chí Minh như: SC Vivocity, Saigon South Res, M plaza (Quận 1) và một số dự án lớn trên nhiều quốc gia.

Mapletree là tập đoàn làm việc thành công nhất trên phân khúc bất động sản, trong đấy mang cả đầu tư và quản lý nguôn vốn tại Singapore. Tính đến 31/03/2017, Mapletree với tổng tài sản trị giá 39.5tỷ USD trên 12 quốc gia và nhiều quốc gia châu Á, châu Âu, Singapore, Úc, Hoa Kì, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam.

Hãy lưu ngay các thế mạnh vượt bậc của dự án One Verandah.

0906765092