Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 10

Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 10 (Pharmed & Healthcare Vietnam 2015) chuyên ngành y dược do Công ty cổ phần Adpex, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe Trung ương, Công ty Vimedimex Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp dược Việt Nam phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế và Bộ Công Thương. Đây là cơ hội cho các đơn vị tham dự cũng như khách tham quan kết nối giao thương nhanh, hiệu quả góp phần vào sự nghiệp lâu dài “Vì sức khỏe cộng đồng”.

polyad

Trải qua 10 năm với 7 lần liên tiếp nằm trong chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia của Bộ Công Thương, Pharmed & Healthcare Vietnam 2015 phát triển với mục tiêu vươn tới tầm khu vực và thế giới, mang lại hiệu quả cho các đơn vị tham gia. Đồng thời, chương trình góp phần nâng cao chất lượng ngành y tế và thương hiệu Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam (PHARMEDI).

Triễn lãm sẽ diễn ra với hơn 350 đơn vị của trên 500 gian hàng đến từ Việt Nam và các quốc gia, vùng lãnh thổ, các khu vực trên thế giới như Cộng hòa Czech, Hungary, Đức, Nga, Hàn Quốc, Liechtenstein, Pakistan, Australia, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Hong Kong, Đài Loan… Triển lãm còn có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược và trang thiết bị y tế tại Việt Nam.

polyad

Triển lãm là nơi hội tụ của kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trên thế giới, là điểm đến của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe và y tế. Tại đây sẽ trưng bày nhiều dòng sản phẩm dược (thuốc điều trị, thuốc bổ, dược liệu…); máy móc sản sản, đóng gói dược; thiết bị chẩn đoán (X-quang, CT…), thiết bị điều trị, phẫu thuật, chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng; thiết bị nha khoa, nhãn khoa, thẩm mỹ… với những khu gian hàng chuyên biệt giúp những nhà chuyên môn dễ dàng tiếp cận. Đến với Việt Nam, bên cạnh giới thiệu sản phẩm công nghệ mới tới các nhà chuyên môn, các doanh nghiệp còn có thể tìm kiếm đối tác, nhà phân phối từ các nước có nền y học phát triển như Cộng hòa Czech, Hungaria, Nga, Hàn Quốc, Pakistan, Trung Quốc…  Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam giao lưu, trao đổi và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Bên cạnh đó, các đơn vị do Hiệp hội thiết bị y tế Cộng hòa Czech, Phòng Thương mại Hungaria, Hiệp hội thiết bị y tế Hàn Quốc và Hội đồng Phát triển thương mại Đài Loan tổ chức sẽ mang đến cho người tham quan triển lãm những sản phẩm và công nghệ chất lượng.

(Nguồn: Công ty cổ phần Adpex)

0906765092