Trao giải cuộc thi ‘Vẻ đẹp tỏa sáng’

Buổi lễ trao giải được diễn ra vào ngày 14/3  tại showroom 206 Hai Bà Trưng, quận 1, TP HCM và 226 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội. Chương trình được bắt đầu với phần chia sẻ cách chăm sóc da mặt, bí quyết trang điểm thanh lịch của chị Kim Tuyến – chuyên gia trang điểm, giảng viên thẩm mỹ tại TP HCM và chuyên gia Ngô Sinh tại Hà Nội. Những người tham dự được tư vấn rõ về tình trạng, phương pháp chăm sóc phù hợp với từng loại da mặt. Ngoài ra, các chuyên gia Tenamyd còn trang điểm cho khách hàng theo xu hướng hiện đại và thanh lịch.

Chuyên gia Kim Tuyến tư vấn và trang điểm.

Phần trao giải diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng. Nhiều người đã dành thời gian chia sẻ, tâm sự cảm nhận của mình về sản phẩm Tenamyd.

Chị Trang Vo Le – người đạt giải đặc biệt trong chương trình “Vẻ đẹp tỏa sáng”.

Chị Trang Vo Le cho biết: “Hôm nay là một ngày cuối tuần rất vui và thú vị với mình khi được tham gia học chăm sóc da, trang điểm cùng chuyên gia Kim Tuyến. Mình đã biết thêm được nhiều bí quyết trang điểm hữu ích, các bạn nhân viên nhiệt tình, đón tiếp rất chu đáo. Cảm ơn Tenamyd đã tổ chức cuộc thi, cho mọi người được nhiều trải nghiệm hữu ích”.

“Hôm nay tới đây mình mới biết các bước trang điểm gồm những gì. Đặc biệt, mình còn được nhân viên Tenamyd tư vấn thêm về da, cách khắc phục các khuyết điểm trên da mặt. Sản phẩm của Tenamyd khi sử dụng rất tươi sáng, an toàn”. Chị Phương Anh chia sẻ

Hình ảnh các khách hàng đoạt giải trong chương trình “Vẻ đẹp tỏa sáng” tại showroom 226 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Liên hệ: Tenamyd Cosmetic. Tel: (08) 3820 4771 – (04) 3864 7843 – (04) 3726 4488.

Website: www.tenamydcosmetic.com

Facebook: Tenamyd Cosmetic

Email: cskh@tenamyd.com.vn  

(Nguồn: Tenamyd Cosmetic)

0913.756.339