Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2003, trong hơn 10 năm qua, Aji-ngon đã trải qua nhiều lần cải tiến chất lượng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại và sự thấu hiểu sâu sắc về văn hóa ẩm thực Việt Nam, cũng như thói quen ăn uống và khẩu vị của người Việt, Công ty Ajinomoto Việt Nam tiếp tục ra mắt thị trường hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới cả về công thức sản phẩm và bao bì.

polyad

Theo đó, hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới là sự pha trộn cân đối và hài hòa giữa chiết xuất nước hầm xương (xương sườn, xương ống) và thịt chất lượng cao được sản xuất trực tiếp tại Ajinomoto Việt Nam cùng các nguyên liệu khác tạo nên mùi thơm đặc trưng cùng vị ngọt từ xương và thịt. Sản phẩm mang lại hương vị nước hầm xương tự nhiên cho mọi món ăn. Hạt nêm được bổ sung thêm canxi không chỉ giúp món ăn thêm đậm đà hương vị mà còn tăng cường canxi cho cơ thể hàng ngày.

Với việc sử dụng 3 muỗng café Aji-ngon hàng ngày, cơ thể sẽ được cung cấp 100mg canxi thông qua các món ăn ngon. Canxi là một khoáng chất cần thiết và quan trọng đối với cơ thể, nhất là để có khung xương chắc khỏe. Vì vậy, hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới là sản phẩm phù hợp cho người nội trợ để có thể nấu những món ăn ngon và dinh dưỡng cho gia đình.

Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới mang thông điệp “Đậm thịt xương, thêm đậm đà” đã ra mắt thị trường vào cuối tháng 9 tại tất cả kênh bán hàng trên toàn quốc.

Thu Ngân

0913.756.339