Trải nghiệm công nghệ Ariel mới

Trong cuộc sống hiện đại, những phát minh và cải tiến về công nghệ đồ gia dụng đã giúp chị em làm tốt hơn vai trò của mình trong gia đình. Nếu nồi cơm điện, bếp từ, lò vi sóng, tủ lạnh… giúp cho việc nấu nướng của phụ nữ bớt vất vả thì máy giặt, máy sấy… sẽ giúp phái đẹp tiết kiệm thời gian và công sức khi giặt giũ. 

Không chỉ mang đến sự tiện dụng, công nghệ còn làm cuộc sống của chị em tốt đẹp hơn. Hiện nay, công nghệ làm đẹp đã giúp cho hàng nghìn phụ nữ Việt Nam tự tin với vẻ ngoài của mình, cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn. Đối với việc nội trợ, công nghệ giặt giũ được cải tiến đã giảm gánh nặng cho phụ nữ, giúp họ có nhiều thời gian hơn cho gia đình. “Nhiều chị em vẫn tin rằng với loại bột giặt mình đang sử dụng, quần áo của cả nhà đã được giặt sạch. Nói như vậy có thể họ đã chưa thử qua công nghệ của các loại bột giặt mới”, chị Liễu Vân (quận 3, TP HCM) chia sẻ.

polyad

Công nghệ của bột giặt Ariel mới đang được hàng nghìn phụ nữ Việt Nam đón nhận.

Công nghệ tiên tiến là chìa khoá để giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống hiện đại, không ngoại lệ đối với việc giặt giũ. Công thức đặc biệt kết hợp hiệu quả của 3 công nghệ: làm sạch sâu, loại bỏ vết bẩn và làm sáng của bột giặt Ariel mới sẽ mang đến những bước tiến mới cho việc giặt giũ của hàng nghìn phụ nữ Việt Nam.

polyad

Hơn 1.000 phụ nữ đã trải nghiệm và kiểm chứng công nghệ giặt sạch chỉ trong một bước của Ariel mới.

“Có mặt tại ngày hội thử thách giặt sạch, tôi đã được chứng kiến khả năng giặt sạch của Ariel mới so với bột giặt thông thường. Chỉ một bước giặt là quần áo sạch, không còn vết bẩn”, chị Hồng Thanh ( quận Phú Nhuận, TP HCM) cho biết.

Trước đây, quần áo dính các vết bẩn lì lợm như vết rỉ sét, tương cà, bùn, cà phê… thường phải ngâm thật lâu, vò thật mạnh và xả nhiều lần với nước mới có thể sạch. Hiện nay, với Ariel mới, chỉ một bước giặt là những vết bẩn kia sẽ bị “đánh bay”, không còn bám trên vải. Không chỉ thế, quần áo còn sáng lên nhờ các hoạt chất làm sáng bề mặt và ngăn không cho vết bẩn bám ngược trở lại.

polyad

Ca sĩ Mỹ Linh ủng hộ việc sử dụng các sản phẩm công nghệ mới để chăm sóc gia đình tốt hơn.

Theo ca sĩ Mỹ Linh, Ariel mới tốt hơn trong một bước giặt sẽ giúp phụ nữ làm tốt hơn vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình để tiến bước cùng sự phát triển chung của xã hội.

Trong một năm vừa qua, các nhà khoa học của Ariel đã đến 500 hộ gia đình Việt Nam để nghiên cứu thói quen và nhu cầu giặt giũ. Nhận thấy đa số phụ nữ đều phải ngâm quần áo, vò thật mạnh và xả nhiều lần với nước nhưng kết quả vẫn không như mong muốn, các nhà khoa học của Ariel đã cải tiến công thức và cho ra đời bột giặt Ariel mới có khả năng giặt sạch chỉ trong một bước.

(Nguồn: Ariel)

0913.756.339