MobiFone khuyến mãi thuê bao trả trước dịp năm mới

mobifone-khuyen-mai-thue-bao-tra-truoc-dip-nam-moi

Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng nạp tiền qua các kênh giao dịch như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM, POS hoặc quầy giao dịch của các ngân hàng có kết nối dịch vụ Topup với Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn).

Theo đó, ưu đãi sẽ được áp dụng trong khung giờ 0-24h ngày 5/1/2016 cho tất các thuê bao trả trước của MobiFone, bao gồm cả thuê bao đang khóa một chiều, khóa hai chiều đang trong thời gian giữ số. 25% sẽ được tặng vào tài khoản thoại và nhắn tin nội mạng và 25% còn lại được tặng vào tài khoản thoại và nhắn tin liên mạng, không giới hạn số lần cũng như mệnh giá nạp tiền.

Đặc biệt, khách hàng của TPBank sẽ được cộng hưởng ưu đãi 5-20% giá trị tiền nạp khi thanh toán qua kênh Internet Banking của TPBank đã kết nối dịch vụ Topup với Banknetvn.

Để nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của MobiFone thành công trên các kênh giao dịch điện tử Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking của ngân hàng, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng.

Hiện tại, dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của MobiFone đã được Banknetvn triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại bao gồm Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Minh Trí

0913.756.339