Toppy1 thay bao bì, thêm hương vị mới

Khi nhắc đến cupcake, nhiều bà mẹ nhớ đến thương hiệu bánh chất lượng cao quen thuộc Topcake. Ra đời từ năm 2009, Topcake đã khẳng định được vị trí của mình khi liên tục sản xuất những chiếc bánh tươi ngon, tiện dụng đáp ứng sở thích của nhiều khách hàng, đặc biệt là trẻ em. 

Gõ caption vào đây

Topcake đã giới thiệu thiết kế bao bì mới với 2 màu chủ đạo cam -vàng, mang ý nghĩa “năng lượng cho ngày mới thêm vui”.

Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm bánh tươi ngon, giàu dinh dưỡng vì sự phát triển của thế hệ trẻ, Topcake đã giới thiệu thiết kế bao bì mới với 2 màu chủ đạo cam -vàng, mang ý nghĩa “năng lượng cho ngày mới thêm vui”. Dòng Toppy1 cupcake hương lá dứa và bơ sữa cũng được thay “áo” mới trẻ trung, màu sắc bắt mắt. Toppy1 còn có thêm 5 hương vị mới: cupcake hương phô mai béo ngậy, hương sôcôla truyền thống, hương xoài mát lạnh, hương dâu quyến rũ, hương vanilla ngọt nhẹ, thanh tao. Sản phẩm còn chinh phục khẩu vị của cả những “vua biếng ăn”, giúp bé ăn ngon miệng hơn, đồng thời cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé hoạt động suốt cả ngày.

Gõ caption vào đây

Toppy1 có thêm 5 hương vị mới: cupcake hương phô mai béo ngậy, hương sôcôla truyền thống, hương xoài mát lạnh, hương dâu quyến rũ, hương vanilla ngọt nhẹ, thanh tao.

Màu sắc rực rỡ sẽ tác động tích cực vào thị giác, và vị giác của bé. Vì thế, khi thưởng thức hương vị mới, các bé sẽ thèm Toppy1 “thường xuyên” hơn. Những chiếc bánh vừa thơm ngon, vừa bắt mắt khiến người lớn cũng thíchToppy1 sẽ là  “người bạn đồng hành” không thể thiếu, giúp các mẹ mang đến nguồn thực phẩm giàu năng lượng, tiện lợi và đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng cho cả nhà, đặc biệt là các bé yêu độ tuổi đến trường.

Gõ caption vào đây

Những chiếc bánh vừa thơm ngon, vừa bắt mắt khiến người lớn cũng thích.

Với thiết kế bao bì đẹp mắt cùng nhiều hương vị thơm ngon, Topcake mong muốn mang đến sản phẩm giàu dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, giúp phát triển tốt về thể chất. Vị tươi trong từng miếng bánh mang lại cảm giác ngon miệng và sảng khoái tinh thần cho người thưởng thức. Mỗi chiếc bánh đơn giản, tiện lợi nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa. Các mẹ có thể yên tâm khi chăm sóc con mình bằng tình yêu thương, chia sẻ và thấu hiểu. Bánh Toppy1 mang đến cho trẻ sức sống tràn đầy: “Mỗi ngày tươi, mỗi ngày vui”.

(Nguồn: Topcake)

0913.756.339