VinaSpa thành lập chi nhánh thứ 3 tại Hà Nội

Chi nhánh được thành lập nhằm hỗ trợ các công ty, cơ sở, nhà đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực spa tại miền Bắc có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản hơn. Với trên 18 năm hình thành và phát triển, VinaSpa luôn cố gắng lành mạnh hoá ngành spa trên cả nước bằng nguồn nhân lực được đào tạo chuyên môn cả về đạo đức nghề nghiệp; cơ thể học; giải phẫu người và sinh lý học; những huyệt đạo điều trị, đặc biệt là khả năng chăm sóc khách hàng lẫn kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, điều trị viên.

polyad

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, bà Trương Thị Ngọc Ánh – Tổng giám đốc công ty đã đến các trường danh tiếng trên thế giới xin phép bản quyền, dịch thuật mang những tinh hoa thế giới về cho ngành spa Việt Nam như Thailand Massage của Watpo Thai Traditional Massage; Therapy Massage Australia của Integrated Body Therapy tại Australia hay The International Dermal Institude tại Mỹ. Bên cạnh đó còn có thông kinh lạc Massage của Traditional Chinese Medicine Guangzhou University và Massage Therapy của Coastline Beauty College…

Bà còn tìm các tài liệu của Shiatsu Massage của Trường Namikoshi College, Hiệp hội Shiatsu Nhật Bản. Hàng năm, chuyên gia Shiatsu Ngọc Ánh vẫn đều đặn sinh hoạt cùng các chuyên gia Shiatsu các nước trên thế giới để trao đổi và học tập nâng cao nghiệp vụ điều trị. 

polyad

Nhờ đó, các giáo trình do VinaSpa phát hành đã đáp ứng kịp thời những nhu cầu của học viên về các phương pháp massage trị liệu tiên tiến hiện nay. Hướng đến mục tiêu phát triển ngành nghề spa và massage, VinaSpa đã chuẩn hóa các giáo trình với phương châm đào tạo đội ngũ điều trị viên đúng kỹ thuật, có đạo đức nghề nghiệp, trình độ ngoại ngữ đúng chuẩn quốc tế. Khi theo học tại VinaSpa, một điều trị viên chuyên nghiệp sẽ phải học 3 năm theo chương trình từ sơ cấp đến massage trị liệu cao cấp.

polyad

VinaSpa cũng được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp mã ngành spa dưỡng sinh với tầm nhìn trong tương lai, ngành spa và massage Việt Nam sẽ có tay nghề ngang bằng với thế giới. Với 3 công ty đào tạo và phát triển spa đặt tại 3 thành phố lớn TP HCM, Hà Nội và Cần Thơ, VinaSpa tin tưởng trong tương lai gần, ngành spa Việt Nam sẽ đáp ứng được nhu cầu xuất khẩu nguồn nhân lực sang các nước lân cận đồng thời trở thành ngành công nghiệp không khói mũi nhọn tại Việt Nam.

Nhân dịp khai trương, VinaSpa có chương trình ưu đãi đào tạo trả dần không lãi suất. 

Liên hệ:

Tại TP HCM: Công ty cổ phần Đào tạo và Phát triển Spa Việt Nam.

Địa chỉ: 29/1 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đakao, quận 1, TP HCM.

Tại Cần Thơ: Công ty Đào tạo và Phát triển Spa MêKông.

Địa chỉ: 598 Đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Tại Hà Nội: Công ty Cổ phần Đào tạo vaf Phát triển Spa miền Bắc.

Địa chỉ: 666B Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Website: www.vinaspa.vn.

Hotline: 098 9999 349 (Ms. Minh)

(Nguồn: VinaSpa)

0913.756.339