‘Tối đa sức mạnh, chinh phục thử thách’ với Ironman 70.3

Người hâm mộ Việt Nam có dịp tận mắt chứng kiến một cuộc thi khó khăn với sự kết hợp cả ba môn thể thao: đua xe đạp, bơi lội và chạy bộ. Đây cũng là một cơ hội để nhiều người Việt Nam tham gia cuộc thi ngay trên quê hương, đất nước của mình.

polyad

Ironman 70.3 Việt Nam – cuộc thi hỗn hợp gồm bơi lội (1,9 km), đạp xe (90 km) và chạy bộ (21,1 km).

Với tinh thần “Tối đa sức mạnh, chinh phục thử thách”, cuộc thi đã quy tụ nhiều nhân vật nổi tiếng từ doanh nhân đến giới showbiz của Việt Nam tham gia như: ông Lê Hồng Minh (Tổng giám đốc VNG); ông Nguyễn Bảo Hoàng (Tổng giám đốc IDG và McDonald tại Việt Nam); ông Trần Trọng Kiên (Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Thiên Minh); Á hậu Vũ Hoàng My… Cuộc thi còn có sự tham gia của những nhà vô địch các năm trước như Tim Reed, Caroline Steffen, Belinda Granger… cùng hàng nghìn vận động viên đến từ 50 quốc gia trên thế giới.

Tính hấp dẫn của Ironman 70.3 Việt Nam là các vận động viên phải vượt các thử thách về thể lực, ý chí trong điều kiện thời tiết nắng gió khắc nghiệt của miền Trung. Thí sinh phải vượt qua quãng đường dài lên đến 113 km ở ba nội dung thi hỗn hợp gồm bơi (1,9 km), đạp xe (90 km) và chạy bộ (21,1 km). Tất cả chỉ diễn ra trong vòng một ngày nên các vận động viên phải thi đấu liên tục không nghỉ. Bởi vậy, việc hoàn tất các nội dung trong thời gian cho phép (tối đa 8 giờ 30 phút) là không đơn giản. Các vận động viên cần có một nền tảng thể lực tốt và một ý chí bền bỉ.

Với thông điệp “Tối đa sức mạnh, chinh phục thử thách”, sản phẩm nước tăng lực Number 1 đã được ban tổ chức Ironman 70.3 Việt Nam lựa chọn là nước uống của cuộc thi nhằm cung cấp nguồn năng lượng bền bỉ cho các vận động viên để đạt được kết quả tốt.

Thu Ngân