Tổ chức từ thiện Care for skin foundation đến Việt Nam

Ông có thể chia sẻ cảm nhận của mình về đất nước, con người Việt Nam?

– Đây là lần đầu tôi đặt chân đến Việt Nam nên cảm nhận thực tế chưa thực sự rõ ràng nhưng thông qua những người bạn, cộng sự tại đây và các phương tiện truyền thông, tôi nhận thấy con người nơi đây tuy thể chất nhỏ bé nhưng hết sức kiên cường cả trong chiến tranh và phát triển kinh tế. Những người bạn tại Việt Nam mà tôi có dịp tiếp xúc đều rất nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp.

to-chuc-tu-thien-care-for-skin-foundation-den-viet-nam

Tiến sĩ – bác sĩ Marc. A. Rornet, Chủ tịch Image skincare và là người sáng lập Tổ chức Care for skin foundation.

– Lịch trình làm việc của tổ chức từ thiện Care for skin foundation khi tới Việt Nam lần này là gì?

– Care for skin foundation là tổ chức từ thiện mà tôi thành lập năm 2011 sau nhiều năm ấp ủ. Tổ chức của chúng tôi sẵn sàng đi mọi nơi trên thế giới để giúp đỡ các bệnh nhân bị bỏng, sẹo, khối u, trẻ em bị hở hàm ếch, không có khả năng về tài chính để chữa trị hay những trường hợp phỏng nặng cần kỹ thuật cao để cấy ghép da.

Khi biết tỷ lệ trẻ em bị hở hàm ếch ở Việt Nam, đặc biệt là tỉnh Ninh Thuận còn rất nhiều nên chúng tôi quyết định sang Việt Nam. Trong 14 ngày tại Ninh Thuận, đoàn đã phối hợp với các bác sĩ tại bệnh viện tỉnh, cố gắng hoàn thành khoảng 300 ca phẫu thuật bao gồm cả mổ hàm ếch, điều trị sẹo bỏng và tiếp tục di chuyển tới Quảng Ngãi. Nếu tình trạng bệnh tại đây còn nhiều thì nhiều khả năng, đoàn sẽ sắp xếp quay trở lại.

– Ngân sách dùng cho chuyến đi lần này được sử dụng như thế nào?

– Care for skin foundation dành 75.000 USD cho chuyến đi lần này tới Việt Nam và vài nơi trên thế giới. Hàng năm chúng tôi dành kinh phí từ Image để hỗ trợ cho tất cả người nghèo trên thế giới.

Ông có cảm nhận gì khi vừa làm đẹp cho những hoa hậu hàng đầu thế giới, vừa chữa trị cho những người nghèo, nạn nhân của thiên tai, chiến tranh?

– Ngay từ khi thành lập Image Skincare, tôi có một mục tiêu lớn là mang lại vẻ đẹp cho con người, cho phụ nữ ở những quốc gia khác nhau, không phân biệt sang hèn. Trong đó, chúng tôi chăm sóc làn da cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Miss Universe. Việc hàng năm làm đẹp cho 140 người đẹp dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ là một minh chứng cụ thể cho chất lượng sản phẩm của Image Skincare.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn tái tạo nét đẹp cho những nạn nhân bị phỏng, bệnh nhân mất da do tai nạn, khối u, vết sẹo hoặc bất thường về gen mà không có khả năng tài chính để chi trả cho phẫu thuật và trực tiếp cấy ghép da sau bỏng để giúp bệnh nhân có nhu cầu thay thế da.

to-chuc-tu-thien-care-for-skin-foundation-den-viet-nam-1

Bà Thuy Phan – Tổng giám đốc Image skincare Việt Nam cùng Tiến sĩ – Bác sĩ Marc. A. Rornet và cộng sự.

Kế hoạch tìm kiếm đại sứ thương hiệu cho Image skincare tại Việt Nam như thế nào?

– Image Skincare là thương hiệu toàn cầu nên để tìm kiếm một đại sứ thương hiệu thì hình ảnh đó cũng dành cho toàn cầu. Tại Việt Nam, tất cả các hoạt động của Image skincare do bà Thuy Phan điều hành trên cơ sở tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn của công ty mẹ tại Mỹ. Tôi rất vui vì tìm được một người cộng sự rất chân thành, hiểu biết và luôn cố gắng để mọi việc luôn hướng về phía trước. Cô ấy là một cộng sự đầy nhiệt huyết và luôn định hướng để đưa Image Sincare phát triển mạnh tại Việt Nam.

to-chuc-tu-thien-care-for-skin-foundation-den-viet-nam-2

Tiến sĩ – Bác sĩ Marc. A. Rornet và bà Thuy Phan ghé thăm Thẩm mỹ viện MD Beaute – một trong những đại lý độc quyền của Image Skincare tại Việt Nam.

– Ngoài công việc thiện nguyện, ông còn tham gia hoạt động nào trong chuyến thăm Việt Nam này?

– Thời gian thực sự tôi ở Việt Nam chỉ một tuần nên tôi muốn dành hết cho việc mổ và điều trị. Tuy nhiên, tôi đã sắp xếp cùng bà Thuy Phan thăm một số đại lý. Điều khiến tôi ngạc nhiên là những đại lý này đều rất đẹp mắt, sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tôi cảm thấy tự hào khi thấy những sản phẩm của Image Skincare được trưng bày một cách trang trọng. Chắc chắn tôi sẽ quay trở lại Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

(Nguồn: Image Skincare)

0913.756.339