Mua hàng, nhận quà tại Viễn Thông A

Đại diện Viễn Thông A cho biết, trong ba tháng đầu năm 2015, hoạt động kinh doanh của công ty thuận lợi, lượng khách đến tham quan, mua sắm tăng mạnh. Viễn Thông A hiện là một trong những đơn vị bán lẻ uy tín trong mảng thiết bị công nghệ di động.

Nhằm tri ân khách hàng, Viễn Thông A triển khai chương trình “Giải nhiệt giá” áp dụng tại 144 cửa hàng và 98 trung tâm bảo hành trên toàn quốc. Theo đó, khi mua sản phẩm trong danh sách khuyến mãi, khách hàng được “thử vận may – quay số trúng thưởng – giảm đến 2 triệu đồng” trên hóa đơn mua hàng. Đây là cơ hội để khách hàng chọn mua điện thoại hàng hiệu giá rẻ, không mua nhầm hàng trôi nổi, kém chất lượng. Chi tiết chương trình tại đây.

[Caption]

Bên cạnh đó, nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong dịp hè, Viễn Thông A công bố chương trình rút thăm trúng thưởng với 250 phần quà là máy lạnh hoặc quạt hộp cao cấp.

[Caption]

Đồng thời, Viễn Thông A còn liên kết với các ngân hàng, công ty tài chính… hỗ trợ khách hàng mua trả góp lãi suất giảm đến 53%, trả trước chỉ 10% và trả dần đến 24 tháng. Đặc biệt, Viễn Thông A tặng một xe Honda SH 125cc (phiên bản 2014) trị giá 66 triệu đồng và gần 2.000 phần quà khi khách hàng tham gia mua trả góp cùng HD Finance. Khách hàng chỉ phải góp hàng tháng 3,3 triệu đồng để sở hữu Samsung Galaxy S6 hoặc sở hữu HTC One M9 chỉ với 1,1 triệu đồng.

[Caption]

Không chỉ cung cấp sản phẩm với giá tốt, khi mua hàng tại Viễn Thông A, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hữu ích như: đổi trả miễn phí trong 24 giờ; dịch vụ bảo hành 24 tháng; 30 ngày dùng thử linh phụ kiện miễn phí, mua thẻ cào mệnh giá 100.000 đồng với giá 95.000 đồng…

Chi tiết liên hệ: 

Công ty cổ phần sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Viễn Thông A

Điện thoại: 1900 54 54 46

Website: http://bit.ly/vienthonga-giai-nhiet-gia

Facebook: https://www.facebook.com/vienthonga

(Nguồn: Viễn Thông A)