TNR Lam Sơn đất nền Nhà phố cực kì thuận tiện đầy quyến rũ

Bán TNR Lam Sơn là tổng hòa của mọi nhân tố từ cao cấp, sang trọng đến tinh tế. Với diện tích mật độ xây dưng thấp chỉ chiếm 47% còn lại sẽ dành cho thiết kế tiện ích và cảnh quan. Dự án đất nền TNR Lam Sơn Huyện Thọ Xuân quần thể Bán nhà liền kề trả góp hạng sang với chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp thông minh môi trường sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời trông đợi sẽ đem lại cho toàn bộ các cư dân tương lai một cuộc sống hàng ngày viên mãn hạnh phúc để trải nghiệm những giá trị sâu sắc của cuộc sống hàng ngày hiện đại.

TNR Lam Sơn

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an/van-phat-song-hau/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự TNR Lam Sơn TNR Holdings cực kì thuận tiện

Tại không gian biệt thự TNR Lam Sơn Thanh Hóa, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”) sẽ xây dựng những dự án phố cao tầng với những Đất nền đẳng cấp nhất hiện nay. Các dự án phố sẽ có những khác biệt đẳng cấp trong từng thiết kế đến không gian, hướng view, tạo nên điểm nhấn cho không gian Đất nền. Với địa điểm này, TNR Lam Sơn còn nằm cận kề hồ cảnh quan rộng và vô số các trường chuyên lớn của Thanh Hóa cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích bên ngoài đã có thể khiến cư dân cảm thấy hài lòng và nâng tầm giá trị cuộc sống hàng ngày của mình.

Không chỉ có các quần thể trường học, phòng khám, trung tâm y tế mà ngay cả những không gian như bể bơi, khu vui chơi… cũng được cung cấp tốt nhất. Đây không chỉ là tình trạng tại 1, hai nơi, mà là tình trạng diễn ra liên tục và diễn ra ở rất nhiều khu Nhà phố. Tuy nhiên, với biệt thự TNR Lam Sơn Thanh Hóa , mọi vấn đề và nỗi lo của quý khách sẽ được giải quyết. Ngay từ khi khởi công, dự án bất động sản đã được thiết kế một hệ thống tiện ích tiên tiến và lý tưởng nhất hiện nay.

Dự án đất nền TNR Lam Sơn Thanh Hóa đầy quyến rũ

Được thiết kế với chiều cao 1 trệt 3 lầu, TNR Lam Sơn cung cấp cho thị trường BĐS Thanh Hóa một số lượng lớn các Đất nền đa năng với biệt thự và nhà phố hạng sang tương ứng với các loại diện tích từ Diện tích 100m2 – 300m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm thích hợp nhất. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ Diện tích 100m2 – 300m2 tương ứng các căn biệt thự và nhà phố hạng sang. Dự án đất nền TNR Lam Sơn Huyện Thọ Xuân được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 20tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Thanh Hóa . Với thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang cao 1 trệt 3 lầu hơn 339 căn nhà thấp tầng & shophouse cao cấp.

Dự án đất nền TNR Lam Sơn Huyện Thọ Xuân là dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”), có sự bảo trợ vốn của ngân hàng. Sự kết hợp này mở ra một môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Miền Bắc Thanh Hóa Thanh Hóa. Dự án đất nền TNR Lam Sơn Huyện Thọ Xuân một sản phẩm đầu tư vượt trội, đem lại nhiều giá trị sống, tạo dựng một cuộc sống hàng ngày lý tưởng nhất cho quý khách.

Đọc thêm tin này

0913.756.339