Thương hiệu thời trang Brooks Brother mở rộng hoạt động

Khi Henry Sands Brooks thành lập công ty H. D. H. Brooks & Co. vào năm 1818, đây chỉ là một cửa hàng thời trang nhỏ ở góc đường của Manhattan nhưng ông kỳ vọng sẽ sản xuất và bán những bộ trang phục tốt nhất nước Mỹ. Và Brooks cùng những người con trai của mình đã thành công với mục tiêu này.

polyad

Lãnh đạo công ty Danti – đơn vị phân phối độc quyền Brooks Brother tại Việt Nam cắt băng khai trương cửa hàng tại Hà Nội.

Những giá trị cốt lõi của Brooks Brothers không chỉ nằm ở di sản gần 200 năm của thương hiệu mà còn thể hiện qua chất Mỹ đặc trưng “thực dụng và không ngừng cải tiến”. Để đưa ra một sản phẩm tốt hơn, công ty không ngần ngại thực hiện những thử nghiệm mới mẻ. Brooks Brothers là tác giả của dòng áo sơ mi button down nổi tiếng với hai khuy áo ở cổ.

Với triết lý kinh doanh này, các thiết kế của Brooks Brothers không đi vào lối mòn khuôn sáo. Trang phục của hãng không ngừng thay đổi, các thiết kế tốt, hoàn mỹ của Brooks Brothers được sinh ra rồi để sau đó được chính hãng hoàn thiện.

polyad

MC Phan Anh thanh lịch trong trang phục Brooks Brother đảm nhiệm vai trò MC trong đêm tiệc khai trương của thương hiệu.

Brooks Brothers không ngồi và chờ đợi giới trẻ tìm hiểu phong cách của mình. Hãng thực hiện một chiến lược kép khi một mặt kết hợp với các đối tác thời trang, mặt khác tìm cách tiếp cận giới trẻ theo những hướng trực tiếp hơn.

Brooks Brothers cung cấp trang phục cho các nhân vật trong series truyền hình như Mad Men, Gossip Girl là những bộ phim ăn khách nói về những người đàn ông thanh lịch và đẳng cấp. Hãng đã tài trợ trang phục toàn bộ trang phục nam trong The Great Gatsby, bộ phim nghệ thuật 3D đầu tiên trên thế giới. Trước đó công ty cũng tài trợ cho Wall Street: Money Never Sleeps cùng The Wolf of Wall Street, hai bộ phim dành cho quý ông với chủ đề liên quan tới những cuộc chiến tài chính.

polyad

Người mẫu trong trang phục Brooks Brothers. Hệ thống cửa hàng Brooks Brothers tại Việt Nam xem tại đây.

Hãng không hướng tới việc tiếp cận những khách hàng mới qua những mẫu quần neon hay những mẫu thiết kế không phù hợp theo kiểu quá chơi nổi. Thay vì chạy theo xu hướng, Brooks Brothers chỉ tôn vinh phong cách. Đây chính là lý do tại sao những bộ trang phục của JFK vào năm 1961 và những mẫu trang phục thuộc bộ sưu tập The Great Gatsby tạo được sức hút với giới trẻ nhờ vào quan niệm: “Thời trang có thể mua, nhưng phong thái đòi hỏi một sự tích lũy kiến thức và phẩm chất”.

Minh Trí