Thiết bị điện tử chuyên nghiệp tại Suyang

Ngày nay, các thiết bị điện tử hiện đại đã trở thành công cụ hữu ích trong đời sống con người. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, Công ty Suyang tiếp tục cho ra mắt nhiều thiết bị điện tử đa dạng về mẫu mã, chất lượng với giá thành cạnh tranh. Hiện nay, công ty chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp mang thương hiệu Dkars và Suyang phục vụ cho gia đình, sân khấu, hội trường… Với 15 năm kinh nghiệm và hơn 100 đại lý trên khắp cả nước, sản phẩm Suyang đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều gia đình.

thiet-bi-dien-tu-chuyen-nghiep-tai-suyang

Tại Suyang, với hai thương hiệu Dkars và Suyang, khách hàng yêu thích các thiết bị nghe nhìn hiện đại sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm ưng ý như Amplifier, Loa, DVD, MiDi, Mixer, Power, Micro, Equalizer, Karaoke, Micro, thiết bị phóng thanh… Với công nghệ tiên tiến, sản phẩm từ Công ty Suyang sẽ mang đến người sử dụng những trải nghiệm nghe nhìn sống động. Ngoài ra, công ty còn tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị âm thanh cho gia đình, phòng karaoke, quán cafe, beer club, nhà thờ, trường học, hội nghị, sân khấu, phát thanh công cộng…

thiet-bi-dien-tu-chuyen-nghiep-tai-suyang-1

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành sản xuất, phân phối lắp đặt các thiết bị âm thanh, Suyang không chỉ cung cấp những sản phẩm hiện đại, chất lượng mà còn tạo được mối liên kết với khách hàng nhờ vào dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt thiết bị âm thanh và thi công các công trình hội nghị, sân khấu, phát thanh công cộng sẽ giúp khách hàng lắp đặt thiết bị một cách nhanh chóng, gọn gàng và đảm bảo an toàn. Khách hàng còn được đội ngũ nhân viên tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu đội ngũ kỹ sư và công nhân tay nghề cao, giàu tính sáng tạo, luôn không ngừng học tập, nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm hiện đại và chất lượng, đáp ứng nhu cầu nghe nhìn ngày một phong phú của người tiêu dùng. 

thiet-bi-dien-tu-chuyen-nghiep-tai-suyang-2

Với mong muốn giúp khách hàng tận hưởng niềm đam mê, điện tử Suyang luôn nỗ lực cải tiến và sáng tạo để mang đến những thiết bị nghe nhìn hiện đại đồng thời nâng cao tính chuyên nghiệp trong từng dịch vụ. Thông tin truy cập website: www.hoangkimaudio.com.

(Nguồn: Điện tử Suyang)

0913.756.339