Thiên Nam và hành trình 15 năm phát triển bền vững

Tham dự chương trình có đại diện Bộ Công Thương, Ủy ban nhân dân TP HCM, Ủy ban nhân dân quận 10, Tổng công ty Thương mại Sài Gòn cùng lãnh đạo các ngân hàng, khách hàng, bạn bè và toàn thể cán bộ công ty.

polyad

Bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu khai mạc.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty đã chia sẻ về chặng đường 15 năm vượt qua nhiều khó khăn, luôn phấn đấu để xây dựng và hình thành nên giá trị, tinh thần và con người Thiên Nam. Bà cũng bày tỏ lòng biết ơn sự ủng hộ, hợp tác của các ngân hàng, đối tác, cổ đông đã luôn đồng hành, tạo điều kiện để công ty thực hiện nhiệm vụ kinh doanh và sứ mệnh của mình; đồng thời trân trọng đóng góp của những người đã nhiều năm gắn bó, hợp tác và chung sức vì sự phát triển của Thiên Nam. Bà Nguyễn Thị Hiệp cũng khẳng định: “Với niềm tin về con người Thiên Nam, tinh thần Thiên Nam, tập thể Thiên Nam sẽ luôn kiên trì phấn đấu hướng tới những thành tựu cao hơn trong tương lai, đáp ứng được sự kỳ vọng của các khách hàng, đối tác và cổ đông”.

polyad

Bà Nguyễn Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND TP HCM trao cờ truyền thống cho bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Ngô Hữu Ho​àn – Tổng giám đốc công ty.

Ông Ngô Hữu Hoàn – Tổng giám đốc công ty cũng chia sẻ: “Qua 15 năm, Thiên Nam đã có sự tăng trưởng vượt bậc. Nếu như những năm đầu thành lập, doanh thu mỗi năm chỉ vài trăm tỷ đồng, lợi nhuận vài tỷ, thì 15 năm sau, doanh thu của công ty đã đạt trên 2.000 tỷ đồng, lợi nhuận trên 70 tỷ đồng và dự kiến đến năm 2020, Thiên Nam sẽ phấn đấu thực hiện doanh thu trên 3.000 tỷ đồng, lợi nhuận trên 100 tỷ đồng”.

Cũng tại buổi lễ, nhằm ghi nhận những thành tích của công ty trong 15 năm qua, bà Nguyễn Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND TP HCM đã trao tặng cờ truyền thống của UBND Thành phố cho Thiên Nam. Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hồng đánh giá cao những kết quả mà Thiên Nam đã đạt được với doanh thu tăng hơn 11 lần, lợi nhuận tăng hơn 24 lần, vốn chủ sở hữu tăng hơn 26 lần, nộp ngân sách tăng 10 lần và thu nhập của người lao động tăng 15 lần. Đồng thời, bà cũng mong muốn Thiên Nam tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành quả cao hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

polyad

Bà Nguyễn Thị Hiệp và ông Ngô Hữu Hoàn trao tặng quà cho đại diện Mặt trận Tổ quốc và Hội Khuyến học của quận 10.

Nhân dịp này, Thiên Nam đã tặng hoa và kỷ niệm chương tri ân các đối tác, các khách hàng cũng như tri ân công sức đóng góp của những cán bộ lãnh đạo, quản lý và những nhân viên đã cống hiến cho công ty. Bên cạnh đó, công ty còn ủng hộ 50 triệu đồng cho người nghèo và 50 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học quận 10 để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những em học sinh nghèo hiếu học, đồng thời thể hiện sự quan tâm chia sẻ cùng địa phương.

(Nguồn: tna.com.vn)

0913.756.339