Căn hộ Sky 9 mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Can ho Sky 9 là block thứ 3 của First Home do CTCP N.H.O kết hợp cùng CTCP Handong Hàn Quốc làm chủ đầu tư và xây dựng. Căn hộ Sky 9 là dự án căn hộ có giá bán rẻ nhất và tốt nhất quận 9 tại thời điểm hiện tại .

Nếu bán đang quan tâm đến các dự án tại khu đông thì có thể tham khảo thêm một số dự án như can ho Centana hay can ho Flora Fuji. Hai dự án tọa lạc trên những miếng đất vàng của khu đông. Dự án Centana nằm tại trung tâm quận 2, còn dự án Flora Fuji nằm tại trung tâm quận 9.

Vị trí căn hộ Sky 9

Nằm liền kề cùng nhiều dự án cao cấp như chuỗi Mega , dự án có qui mô hơn 18.000m2 với đầy đủ tiện ích nội , ngoại khu cùng thiết kế căn phòng cực đẹp.

phoi canh can ho sky9
Căn hộ Sky 9 nằm ngay vòng xoay Liên Phường , mặt tiền đường Vành Đai Trong , thuộc phường Phú Hữu , quận 9 .Dự án có diện tích phòng đa dạng từ 48m2 – 108m2 cho khách hàng có lựa lựa chọn căn phòng phù hợp với nhu cầu của mình.
Các căn hộ có mức giá khác nhau tùy theo diện tích , mua căn hộ tại nơi đây khách hàng sẽ nhiều chính sách ưa đãi cùng tặng thưởng để tri ân cho khách hàng đã đến với dự án.
Đến với chủ đầu tư N.H.O với sự uy tín của các chuỗi First Home tại nhiều quận tỉnh khác nhau khách hàng không cần phải lo lắng về pháp lí nơi đây. Chủ đầu tư sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ thi công cho khách hàng , khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị căn nhà là đã có thể nhận nhà ở.
Ngoài ra chủ đầu tư còn đảm bảo cho khách hàng còn có thể vay ngân hàng lên đến 70% với nhiều mức lãi xuất khác nhau phù hợp cho nhu cầu của từng người.
Căn hộ Sky 9 với chủ đầu tư uy tín cùng sự xây dựng hiện đại đến từ Hàn Quốc sẽ đem ngôi nhà mơ ước đến cho gia đình của bạn .

Nếu bạn đang quan tâm một trong các dự án Sky 9, căn hộ Centana hay Căn hộ Flora Fuji thì liên hệ ngay phòng kinh doanh để biết thêm thông tin về dự án.

0938.35.22.26 – Mr.Phong Lê

0906765092