Thi công hệ thống hút bụi xưởng gỗ uy tín tại TpHCM

Công ty Thi công hút mùi Khải Hoàn Quân chuyên tư vấn thiết kế, thi công hệ thống hút bụi xưởng gỗ uy tín tại TpHCM, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cũng như tự sản xuất ống gió, van gió, phụ kiện ống gió  phục vụ các công trình thi công. Thi công hút mùi Khải Hoàn Quân luôn đưa ra giải pháp hút bụi gỗ tối ưu nhất với giá cạnh tranh, chế độ bảo hành dài hạn dành đến Quý Khách Hàng

Hệ thống hút bụi xưởng gỗ giúp cải thiện môi trường làm việc khi quá trình sản xuất trong nhà máy làm phát sinh ra bụi gỗ. Hệ thống hút bụi xưởng gỗ còn có tác dụng thu gom các hạt bụi gỗ trong không khí cửa xưởng sản xuất để sử dụng vào các mục đích khác nhau hoặc tái sản xuất.

Đối với các hệ thống hút mùi nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, chúng tôi luôn có giải pháp tối ưu hãy tham khảo qua link sau: > https://thiconghutmui.com/thi-cong-he-thong-hut-mui-nha-xuong sẽ giải đáp mọi thắc mắc nhé !

HE THONG HUT BUI

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi xưởng gỗ

Các hạt bụi sinh ra tại khu vực thao tác sản xuất của nhà máy sẽ được hút theo hệ thống đường ống dẫn qua chụp hút đến tháp sử lý bằng quạt hút. Tại thiết bị sử lý của hệ thống hút bụi xưởng gỗ các hạt bụi sẽ được tách ra khỏi không khí trước khi được hệ thống hút bụi gỗ thải ra ngoài

Thiết bị sử lý của hệ thống hút bụi xưởng gỗ.

Hạt bụi trong dòng không khí chảy xoáy sẽ bị cuốn theo dòng khí vào chuyển động xoáy. Lực ly tâm gây tác động làm hạt bụi sẽ rời xa tâm quay và tiến về vỏ ngoài cyclon. Đồng thời, hạt bụi sẽ chịu tác động của sức cản không khí theo chiều ngược với hướng chuyển động, kết quả là hạt bụi dịch chuyển dần về vỏ ngoài của cyclon, va chạm với nó, sẽ mất động năng và rơi xuống phễu thu. Ở đó, hạt bụi đi qua thiết bị xả đi ra ngoài.

Cấu tạo của hệ thống hút bụi xưởng gỗ

  • Quạt hút : Quạt ly tâm cao áp, moto ngoài
  • Tháp sử lý ( Cyclon) : Được làm bằng thép SS400 có phủ sơn cách nhiệt, hoặc được chế tạo bằng inox 201, 304
  • Đường ống dẫn : Được làm bằng tôn mạ kẽm, thông thường à loại ống gió tròn để giảm thiểu tổn thất
  • Van Gió: Van điều chỉnh lưu lượng làm bằng tôn mạ kẽm
  • Chụp hút:  Dược làm bằng tôn mạ kẽm.

Quý khách quan tâm đang có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ, hút mùi, hút khói, hệ thống thông gios xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Vp/Showroom: 5A Lê Đình Thám, P. Tân Quý, Q. Tân Phú,Tp.HCM
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0912.447.884 – 0984.728.468 – Mr. Việt Anh
Website: https://thiconghutmui.com

0913.756.339