Đảo Kim Cương căn hộ triệu độ giữa lòng thành phố

Đảo Kim Cương – Thị trường địa ốc TPHCM đang chao đảo về thông tin một dự án căn hộ triệu đô trên Diamond Island, di chuyển vào trung tâm TP bằng hình thức độc đáo nhất, hơn 10 phút đi du thuyền, chào bán với số lượng hạn chế, nơi sống hoàn hảo cho khách hàng thượng lưu bậc nhất.

Ngoài căn hộ Đảo Kim Cương ra thì trên thị trường còn có một số dự án nổi bật sắp ra mắt như Căn hộ Citi Soho hay Hado Centrosa. Với vị trí đẹp, giá bán phải chăng dự án Citi Soho Quận 2Centrosa Garden đang thu hút rất đông khách hàng quan tâm, đặc biệt là những khách hàng đầu tư chuyên nghiệp.

be boi dao kim cuong

Vị trí căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

Dư luận đang xôn xao nhiều tin đồn về dự án bất động sản trên đảo Kim Cương, quận 2, mang đến những căn hộ có vị trí đẹp nhất, thiết kế đẳng cấp, chất lượng và môi trường sống tốt bậc nhất ở TP HCM. Dự án căn hộ này được quy hoạch trên hòn đảo hình giọt nước trên sông Sài Gòn, căn hộ có giá cao nhất lên đến 3 triệu USD.

Nhiều người truyền tai nhau tin đồn rằng, chủ đầu tư dự án không mở  bán căn hộ đại trà mà bán với số lượng hạn chế, chỉ những khách hàng giàu sang danh tiếng bậc nhất mới được chọn lựa, thậm chí còn có tin cấm chuyển nhượng. Để thuận lợi cho việc tham quan, tìm hiểu dự án, chủ đầu tư mua một du thuyền sang trọng để đưa đón du khách.

Đảo Kim Cương là hòn đảo thiên nhiên ở Sài Gòn tại trung tâm quận 2, với 3 mặt view sông, từ đây đến bến Bạch Đằng(trung tâm TP) chỉ khoảng 10p đi du thuyền. Bên phải dự án là trung tâm hành chính mới của TP HCM – khu đô thị Thủ Thiêm. Mặt bên trái là sông Sài Gòn, gần cầu Phú Mỹ nối quận 7 và quận 2.Ba mặt của hòn đảo đều là sông nước nên để di chuyển vào dự án bằng con đường thủy, đi ca nô hoặc du thuyền.

Vị trí hòn đảo được ví như “thanh long thụ châu” được hiểu là ngọc trong miệng rồng, mang giá trị bậc nhất sánh tựa kim cương, cái tên Đảo Kim Cương được hình thành như vậy. Cũng có người cho rằng trên cao nhìn xuống hòn đảo này rất giống hình tam giác, cây cối bao phủ như một viên ngọc xanh duy nhất nổi bật trên sông Sài Gòn, đẹp như ngọc hết sức quý nên được gọi là Kim Cương.

Kiến trúc của căn hộ Diamond Island là một trong những điều được nhiều người quan tâm. Người thiết kế Dự án này được thiết kế bởi ông  Arata Isozaki – kiến trúc sư lừng danh của Nhật Bản. Tận dụng những thuận lợi tự nhiên của hòn đảo và vị trí phong thủy độc tôn, ông Arata Isozaki thiết kế Diamond Island theo cấu trúc tổ ong. Cấu trúc vô cùng độc đáo, ấn tượng mà còn đảm bảo mỗi căn hộ được tiếp nhận lượng gió và ánh sáng tự nhiên nhiều nhất. Các căn hộ có nhiều tầm nhìn khác nhau, nhưng hướng nhiều về dòng sông Sài Gòn lững lờ trôi bên cạnh, 3 mặt thông thoáng giúp cư dân ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và sông Sài Gòn dễ dàng và thú vị nhất. Ý tưởng thiết kế này còn đúng như cái tên Kim Cương vì nhìn từ trên cao các góc khác nhau sẽ có hình dạng như một viên kim cương lấp lánh.

0913.756.339