Thành tựu 20 năm phát triển của Vietravel

Trong suốt 20 năm, Vietravel đã nỗ lực vượt qua bao khó khăn, thử thách để tạo nên những bước đột phá, trở thành công ty lữ hành đạt doanh thu hàng nghìn tỷ đồng một năm cùng mạng lưới phát triển rộng khắp toàn quốc và năm châu. Hành trình đó đã ghi lại nhiều dấu ấn đáng kể, góp phần tạo nên thương hiệu lữ hành hàng đầu châu Á.

Hệ thống phòng giao dịch rộng khắp

Công ty hiện có hơn 40 phòng đăng ký du lịch, chi nhánh rộng khắp cả nước, từ Lào Cai đến Cà Mau và các văn phòng đại diện nước ngoài tại Campuchia, Thái Lan, Mỹ… Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục mở thêm 11 văn phòng tại các nước để đáp ứng tốt hơn nhu cầu phục vụ du khách trong nước và quốc tế. Đây là một trong những bước đi chiến lược, hiện thực hóa mục tiêu trở thành công ty lữ hành đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam vào năm 2020.

polyad

Văn phòng giao dịch quy mô lớn, hiện đại.

Tiên phong ứng dụng công nghệ mới trong kinh doanh

Đầu năm 2007, mạng bán tour trục tuyến www.travel.com.vn đã ra đời và góp phần tạo cầu nối gắn kết khách hàng với Vietravel hơn thông qua kênh thông tin đa chiều với nhiều tiện ích để du khách có thể thoả mãn nhu cầu mọi lúc mọi nơi. Hiện nay, Vietravel không ngừng nâng cấp các phiên bản website thương mại và trang thông tin vietravel.com.

Với việc ứng dụng công nghệ mới, từ năm 2013, Vietravel đã phát hành Application Vietravel phổ biến trên hệ thống App Store và Google Play để giúp khách hàng tra cứu nhanh thông tin du lịch và đặt tour ngay trên smartphone. Vietravel cũng đã được trao giải thưởng “Nhân tài đất Việt” với sản phẩm là mạng bán tour trực tuyến travel.com.vn.

Chủ động kết hợp với các tổ chức tài chính – ngân hàng

Thành công của các chương trình “Hoàn tiền khi mua tour”, “Mua tour trả góp lãi suất 0%” với các ngân hàng lớn như BIDV, Vietcombank, Sacombank, ANZ… và MasterCard trong những năm gần đây đã chứng tỏ chiến lược đúng đắn của Vietravel trong việc gia tăng tiện ích cho khách hàng. Đồng thời, các chương trình này cũng giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí.

polyad

Vietravel tích cực hợp tác với tổ chức tài chính – ngân hàng, mang nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi 

Các chương trình khuyến mãi: Du xuân, Hè rực rỡ, Thu quyến rũ có tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng, đem đến nhiều niềm vui, phấn khởi cho khách hàng đã gắn liền với thương hiệu Vietravel trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, sản phẩm tour phong phú, đa dạng, chất lượng, giá ưu đãi và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo đã tạo nên thương hiệu lữ hành uy tín, trở thành địa chỉ tin cậy của khách du lịch.

Tổ chức thành công các sự kiện mang tầm quốc gia

Vietravel luôn được Nhà nước, Chính phủ, các ban ngành đoàn thể lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ, phương tiện vận chuyển cho nhiều sự kiện quốc tế trọng đại như Hội nghị Cấp cao APEC 2006, Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á lần thứ 13, Đại lễ Vesak 2008 và 2014, Hội nghị Cấp cao ASEAN 17… Công ty còn vinh dự đảm nhận tổ chức các chương trình tham quan bên lề cho các đại biểu tham dự Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới – IPU 132 (28/3 – 2/4). Đây là sự kiện ngoại giao nghị viện lớn với khoảng 1.500 đại biểu của 166 quốc gia và vùng lãnh thổ về tham dự.

Liên tiếp đạt các giải thưởng quốc tế 

Ngoài các giải thưởng danh giá TTG, WTA do các tổ chức uy tín trên thế giới trao tặng, Vietravel còn nằm trong top 10 công ty lữ hành hàng đầu châu Á. Không chỉ khẳng định vị thế và vai trò quan trọng của mình, những giải thưởng cao quý ấy còn minh chứng cho những đóng góp to lớn vào sự phát triển của du lịch Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung.

Tiên phong mở rộng các đường bay thẳng, kết nối du lịch địa phương

Trong bối cảnh kinh tế thế giới còn gặp nhiều khó khăn, sự ra đời của các đường bay thẳng “Cần Thơ – Bangkok”, “Đà Nẵng – Bangkok”, “Cần Thơ – Đà Lạt – Cần Thơ” đã thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực rất lớn giữa Vietravel, công ty bay và các địa phương trong việc thực hiện chiến lược mở rộng mạng bay, củng cố năng lực cạnh tranh và đa dạng hóa sản phẩm, mở ra cơ hội phát triển mới kết nối du lịch địa phương với các thành phố lớn trong nước và khu vực. Trong đó, việc khai thác các đường bay thẳng đến thủ đô Bangkok của Vietravel đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ trong chiến lược “địa phương hóa” tour Thái từ các tỉnh, thành phố trong cả nước.

polyad

Công ty mong muốn kết nối và mở rộng mạng lưới du lịch.

Tổ chức thành công Ngày hội tư vấn du lịch ‘Lời cảm ơn từ trái tim’

Nằm trong chuỗi các sự kiện quan trọng hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, ngày hội tư vấn du lịch với chủ đề “Lời cảm ơn từ trái tim” đã diễn ra đồng loạt trên khắp các tỉnh, thành phố lớn của cả nước từ TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang đến Cần Thơ, Cà Mau. Như lời tri ân gửi đến tất cả khách hàng đã đồng hành cùng Vietravel, ngày hội mang đến nhiều chương trình tour hấp dẫn với tổng giá trị ưu đãi lên đến 6 tỷ đồng.

Những con số ấn tượng

13.886 khách du lịch Thái Lan tháng 7 đã tạo dấu ấn kỷ lục và khẳng định thương hiệu Vietravel trên thị trường du lịch Thái Lan. Theo thống kê, tại Vietravel, tour Thái đang là thế mạnh của khối du lịch nước ngoài (chiếm 40%) và thu hút nhiều khách nhất bởi điểm đến khác biệt, tần suất khởi hành mỗi ngày 3-4 chuyến, chất lượng dịch vụ đảm bảo, lưu trú khách sạn từ 3 sao trở lên… Trong tháng 9, 60 đoàn khách đã du lịch châu Âu, trung bình mỗi ngày 2 đoàn, tăng lên con số kỷ lục lượng khách châu Âu đầu thu.

Bên cạnh đó, 700 khách du lịch Mỹ tháng 11/2014, tăng gấp 15 lần so với cùng kỳ đã tạo một “kỷ lục” trên thị trường du lịch Mỹ hiện nay. Trước đó, tháng 3/2014 Vietravel cũng đã tổ chức thành công cho đoàn khách MICE đông nhất đi Mỹ với hơn 300 khách.

Ngoài ra, công ty còn liên tiếp tổ chức thành công nhiều đoàn khách MICE lớn có số lượng hàng trăm khách trở lên như Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh, Manulife, Acecook, Masan, Prudential, Bayer, Total…

(Nguồn: Vietravel)

0913.756.339