Vị trí của dự án Sunshine Diamond River

Quận 7 ven sông Sài Gòn thơ mộng,thỏa mình giữa cảnh và thiên nhiên vô cùng phong phú như một kiệt tác mà thiên nhiên ưu ái dành tặng nơi đây.

Vẻ đẹp không ngừng lôi cuốn khi lần lượt cho ra đời những công trình kiến trúc bậc nhất,hay những căn hộ chung cư đẳng cấp quốc tế..

Dự án đang làm các nhà đầu tư quan tâm rất nhiều đó là căn hộ Sunshine Diamond River.

Một dự án do chính tập đoàn nổi tiếng Sunshine Group làm chủ đầu tư,có thể nói những công trình kiến trúc căn hộ chung cư do Sunshine đưa ra đều chất lượng.

Sunshine Diamond River tạm dịch có nghĩa là Căn hộ bên dòng sông kim cương,sở hữu vị trí bên dòng sông là một lợi thế lớn của dự án.

Điểm qua những ưu điểm trên về Sunshine Diamond River Quận 7 sau đây Quốc Dũng Blog sẽ đưa ra những yếu tố thiết yếu quan trọng để khách hàng có thể yên tâm,chọn lựa cho minh căn hộ tuyệt vời như căn hộ cao cấp Quận 7.

Tham khảo thêm video chia sẻ về thông tin căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7:

https://youtu.be/o6VRm9OnlAc

Vị trí của dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Group là một tập đoàn sở hữu những mảnh đất đắc địa nhất,và dự án Quận 7 cũng không ngoại lệ.

Nằm tại số 422 Đường Đào Trí,P.Phú Thuận,Quận 7,Tp.Hồ Chí Minh.

Đây là tuyến đường gần với khu đô thị mới Quận 2 và đang trong giai đoạn nâng cấp về hạ tầng giao thông.

Nâng cấp lộ giới đường Đào Trí ra 40m thông thoáng cho xe qua lại là một tín hiệu tốt cho các dự án căn hộ tại Quận 7.

Mở rộng đường đồng nghĩa với việc giá trị căn hộ sẽ tăng lên vượt trội trong những năm tới đây.

Đây cũng là điểm gần với những Quận khác các điểm thương mại lớn như:Di chuyển 5 phút là tới được trung tâm Phú Mỹ Hưng nổi tiếng.

Mất 15 phút đến được trung tâm Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Và 10 phút đến được khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2.

Sunshine Group là dự án duy nhất liền kề với Khu thương mại cao cấp 6 sao Mũi Đèn Đỏ,khi tiến độ hoàn thành sẽ trở thành trung tâm mới của Quận 7,một tiềm năng lớn để khách hàng mạnh dạn đầu tư vào căn hộ cao cấp Quận 7.

vi tri sunshine diamond river

Quy mô dự án Sunshine Diamond River

Căn hộ chung cư Sunshine Diamond River quy mô lớn với diện tích lên đến 11ha dự kiến xây dựng 8 block và 4000 căn hộ.

Tình hình căn hộ chung cư cao cấp hạn chế dần nhưng nhu cầu thiết yếu của cư dân ngày càng nhiều, là một lợi thế mạnh để Sunshine Group đưa vào Căn hộ chung cư Quận 7.

quy mo sunshine diamond river

Mở rộng các diện tích phòng đa dạng ,từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ nội thất hiện đại lên đến 90% và được nhập khẩu từ Italia.

Hiện tại giá căn hộ Quận 7 là 50 triệu đến 65 triệu/m2 giá bán vừa tầm với cư dân đang muốn một nơi an cư cao cấp thì căn hộ Quận 7 là thích hợp nhất.

Khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư vào việc cho thuê lại hay kinh doanh với những gì Quận 7 có được thì giá trị căn hộ có thể tăng mạnh hơn nữa từ 75 đến 85 triệu/m2.

Đây là sự đầu tư khôn khéo nhất mà theo tìm hiểu của chuyên gia Quốc Dũng Blog về thị trường nhà đất Quận 7 và nguồn khách hàng quan tâm đến,Sunshine Diamond River vẻ đẹp mới,căn hộ mới hiện đại rất đáng để sống.

0913.756.339