Tạo đột phát tư duy theo triết lý Anthony Robin

Tony Robbins là huấn luyện viên cuộc sống hàng đầu trên thế giới, được đánh giá cao trong lĩnh vực huấn luyện tiềm năng và huấn luyện cuộc sống. Ông cũng là người huấn luyện cho những nhân vật nổi tiếng từ các lĩnh vực khác nhau từ huyền thoại Hugh Jackman, nhà vô địch tennis Serena Williams, huyền thoại thiết kế thời trang Donna Karan hay cựu tổng thống Bill Clinton…

Chương trình được do Babylons kết hợp với FPT Online tổ chức ngày 6-8/5 tại Singapore. Chi tiết chương trình xem tại đây: Hotline: 0912776427 – 0966083920.

Robbins không chỉ sử dụng nhiều câu nói tạo cảm giác thoải mái mà còn dùng những câu “thần chú” đầy sức mạnh kết hợp với việc tập trung cường độ, điều hòa hơi thở và luyện tập để thay đổi trạng thái tinh thần của con người và tăng cường năng lượng.

“Tôi không bắt đầu với tâm trí. Tâm trí là phần yếu nhất để bắt đầu. Tôi bắt đầu với cơ thể. Nếu tôi thay đổi trạng thái sinh học của bạn, nếu tôi làm vậy liên tục cả ngày lẫn đêm, nó trở thành một cơ chế mới trong bạn và trong cơ chế mới đó, những điều đột phá diễn ra. Giờ não của bạn nói ‘Mình thấy rồi!’. Nói không chỉ là một giai đoạn của cuộc đời hay độ tuổi”, ông chia sẻ.

Ông cho rằng thứ đầu tiên mỗi người cần là hướng đến tương lai, thứ gì đó để trông đợi thấy thú vị, thứ gì đó khiến con người thức khuya dậy sớm. “Điều này khó đạt được nếu bạn đang ở trong trạng thái năng lượng thấp, vậy nên tôi đặt mọi người vào một môi trường 8, 10, 12 tiếng một ngày nơi bạn làm những việc bạn không nghĩ mình có thể làm như nhảy ra khỏi máy bay, băng qua lửa cháy. Và những việc đó là do bạn tự trải nghiệm. Không mất 10 năm để có được một sự đột phá, nó chỉ diễn ra trong một khoảnh khắc. Đó là khi não bạn nói Không thể được nữa! Chính là đây! Mình bỏ! Hãy khiến nó xảy ra! Đi nào!”, ông nhấn mạnh.

Để tạo ra thay đổi, Robbins gợi ý mọi người trạng thái nhận thức của họ bằng cách tái tạo năng lượng và sự no đủ của cảm xúc. Việc huấn luyện trong trạng thái năng lượng cao của ông, kết hợp với những công cụ mà mọi người có thể sử dụng để giữ đà đi lên sau các buổi hội thảo của ông, cung cấp loại môi trường căng thẳng nhiều người cần để thay đổi hành vi và thái độ.

Trạng thái của bạn quyết định khả năng. Mỗi người đều có kỹ năng. Nó giống như một chiếc máy tính tốt nhưng không cắm điện thì tôi không có sức mạnh. Một chiến thuật để tạo nên sự thay đổi cũng cần thiết, có những chuyện mà chúng ta luôn bám vào có thể tạo nên sức mạnh  

“Câu chuyện của bạn không phải là lý do tại sao, chỉ là bạn tin vào câu chuyện của mình. Một câu chuyện hoặc lấy đi hoặc cho thêm bạn sức mạnh. Nó rất dễ chịu và lý do mà nó dễ chịu là tất cả chúng ta đều cực kỳ sợ thất bại”, Robbins chia sẻ. 

Nỗi sợ thất bại là chủ đề xuyên suốt các tác phẩm của Robbins, và chính ông cũng có thất bại. “Tôi có rất nhiều thất bại, nhưng tôi không coi chúng theo cách đó, không phải vì tôi chối bỏ chúng mà là vì tôi học được những gì từ chúng. Và khi đó chúng trở thành một dấu mốc hơn là một thất bại”, ông phân tích.

Cần phải theo đuổi thứ gì đó lớn hơn bản thân mình vì nếu không sẽ khiến nỗi sợ thống trị con người. Nhưng nếu bạn có điều gì đó con bạn, cha mẹ bạn, một người bạn, một nhiệm vụ thứ gì đó thực sự thúc đẩy bạn để nỗi sợ biến mất. Động lực thúc đẩy chính là mình sẽ khiến bản thân tự làm điều đó. Khi bị hấp dẫn bởi thứ gì đó lớn hơn bản thân, bạn sẽ hy sinh, sẽ làm điều cần phải làm vì nó không chỉ vì bản thân mình.  

Tìm hiểu thêm phương pháp làm chủ được cuộc đời và có thể nhanh chóng biến ước ước mơ thành sự thật tại Total Succes. Chương trình sẽ giới thiệu đến người tham dự những điều mới nhất về Tony Robbins, giúp khám phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi người và thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn.

Minh Trí

0913.756.339