Nu Skin Việt Nam – Môi trường chia sẻ và đồng hành

Việc hỗ trợ đồng đội hết mình chính là cách tốt nhất để chính bản thân mỗi nhà phân phối vươn tới đỉnh cao. Lịch sử phát triển hơn 30 năm qua của Nu Skin đã ghi dấu sự thay đổi của nhiều con người theo hướng tốt đẹp hơn. Đó là bằng chứng có sức thuyết phục mạnh mẽ với những tranh luận lẫn nghi ngờ về tính hiệu quả của ngành bán hàng trực tiếp trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

polyad

Blue Diamond Phạm Thị Đức Hạnh cùng ban giám đốc Nu Skin.

Cơ hội kinh doanh tại Nu Skin là phương thức đúng đắn để con người có thể cùng nhau hoàn thiện bản thân, gắn kết thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn không chỉ về vật chất mà còn về giá trị sống. Một cuộc sống năng động với sự tự do về tài chính, thời gian cùng cơ hội khám phá cuộc sống xung quanh, học hỏi giao lưu với những cá nhân xuất sắc sẽ luôn dành cho người dám thay đổi và có bản lĩnh. Blue Diamond – Phạm Thị Đức Hạnh chia sẻ “Để thay đổi cái nhìn cũng như hành động chưa đúng về ngành bán hàng trực tiếp ở Việt Nam không đơn giản, nhưng chúng tôi sẽ làm được. Mỗi ngày, chúng tôi đều có thêm những con người vừa có tâm, vừa có tầm cùng đồng hành. Nu Skin đã giúp chúng tôi được sống và làm việc trong một môi trường minh bạch với các sản phẩm chất lượng, ứng dụng công nghệ chống lão hóa hiệu quả”.

polyad

Blue Diamond Trần Nguyệt  Ánh được chào đón nồng nhiệt tại sự kiện Success Seminar của Nu Skin 2015.

Là một trong những người tiên phong gia nhập Nu Skin Việt Nam từ những ngày đầu tiên, chị Trần Nguyệt Ánh đã nhanh chóng cảm nhận được tiềm năng to lớn mà môi trường kinh doanh tại đây mang lại. Vượt qua những khó khăn ban đầu, cùng với niềm tin mạnh mẽ về con đường đã lựa chọn, chị Trần Nguyệt Ánh đã gia nhập đội ngũ nhà lãnh đạo Blue Diamond của Nu Skin trong năm 2015 nhờ sự giúp sức và cộng tác nhiệt tình của các đồng đội xung quanh. Dù đạt được thành quả cao nhưng chị Nguyệt Ánh vẫn tâm niệm “Giá trị lớn nhất mà chúng tôi có được không phải là kiếm được bao nhiêu tiền mà điều vô giá là con người mà chúng tôi đã trở thành, những điều mà chúng tôi chia sẻ và được hòa mình trong một gia đình lớn xuyên biên giới với những thành viên tràn đầy năng lượng và khát khao tạo nên những điều tốt đẹp”.

polyad

Chị Trần Thị Bích Nga đón nhận danh hiệu cao quý Blue Diamond từ ban giám đốc Nu Skin Việt Nam.

Với góc nhìn của một người có kinh nghiệm kinh doanh lâu năm, chị Trần Thị Bích Nga, nhà phân phối vừa được vinh danh danh hiệu Blue Diamond tại sự kiện Nu Skin Success Seminar 2015 nhận định “Xu hướng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động đang tạo nên làn sóng lịch sử trên toàn cầu. Đặc biệt, trong lĩnh vực chống lão hóa, Nu Skin là một tên tuổi hội tụ đầy đủ tiềm lực về ứng dụng công nghệ lẫn kênh phân phối hiệu quả. Tất cả đã tạo nên sức cạnh tranh và cơ hội phát triển lạc quan cho thương hiệu trong tương lai. Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị của Nu Skin sẽ là kim chỉ nam giúp các nhà phân phối vững tin, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để đưa sản phẩm đến gần với mọi người hơn, đưa văn hóa Nu Skin lan tỏa xa hơn nữa đến cộng đồng thông qua những điều tốt đẹp mà chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện”.

Nu Skin Việt Nam vừa đón nhận danh hiệu sản phẩm tốt nhất “The Best Product” của giải thưởng Rồng Vàng 2014 do Thời báo kinh tế Việt Nam phối hợp cùng Bộ Kế hoạch Đầu tư trao tặng. Danh hiệu là kết quả bình chọn của độc giả Thời báo kinh tế Việt Nam cùng xét duyệt của hội đồng giám khảo uy tín.

(Nguồn: Nu Skin Việt Nam)

0913.756.339