Tận hưởng các vị kem châu Âu với Quiches

Những năm 1870, Carl von Linde – một nhà phát minh người Đức đã phát triển nền công nghiệp điện lạnh. Các món kem mềm mịn và thơm ngon hơn so với cách làm truyền thống bằng băng tuyết. Theo đó, các món kem của quốc gia này cũng thừa kế phong cách ẩm thực ở sự tươi ngon, giữ được hương vị tự nhiên cho tới tính đa dạng và an toàn về chất lượng. Quiches – một thương hiệu kem từ CHLB Đức, là sự kết hợp tinh tế từ những nguyên liệu thượng hạng và sáng tạo trên từng hương vị.

KuongLvStudio

Kem Quiches socola.

Quiches được nhập khẩu, mang đến những trải nghiệm thú vị qua các hương vị kem đặc biệt, cùng những câu chuyện về văn hóa, nghệ thuật và phong cách ẩm thực châu Âu. Trang cá nhân của kem Quiches tràn ngập hình ảnh cùng những lời giới thiệu đánh thức vị giác của thực khách, tập trung chủ yếu là các bạn trẻ và giới văn phòng.

Kem Quiches là sự hòa quyện giữa các thành phần nguyên liệu cao cấp, kết hợp với trái cây tươi tinh chọn khắp châu Âu như: cherry Thổ Nhĩ Kỳ, cam Italy, đặc sản hạt hồ trần Hy Lạp, đem tới hương vị tự nhiên, đầy lôi cuốn. Khi thưởng thức món kem mát lạnh, thơm bùi, thực khách còn được trải nghiệm dư vị khó quên cùng những câu chuyện lãng mạn từ châu Âu.

KuongLvStudio

Kem Quiches Amarena.

Kem Socola và hạt dẻ thơm bùi kết hợp với nhau, tạo thành bản hòa âm của tình yêu, vị Forest Fruit mang hương vị của khu rừng châu Âu với dâu và phúc bồn tử chín mọng, Malaga, Stracciatellia. Vị Amarena đại diện cho góc vườn cherry trĩu quả được hái vào những buổi sáng sớm mùa xuân.

KuongLvStudio

Ngoài ốc quế, Quiches còn có kem dạng viên để thưởng thức tại quán, kem hộp để cùng thưởng thức trong những dịp vui với gia đình và bạn bè.

Kem cà phê là sự hòa trộn của vị cà phê đắng đậm nguyên chất và vị ngọt của vanilla, khiến thực khách như đang thưởng thức những tách cà phê đặc trưng của nước Đức. Ngoài ốc quế, Quiches còn có kem dạng viên để thưởng thức tại quán, kem hộp để cùng thưởng thức trong những dịp vui với gia đình và bạn bè.

Thông tin chi tiết, liên hệ: cửa hàng Quiches tại gian 103 tầng 1, Indochina, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

(Nguồn: Quiches)

0913.756.339