Sức ảnh hưởng của GS E&C khi sang thị trường Việt nam

GS E&C được xem nhà phát triển đa ngành, đa quốc gia, lớn nhất tại Hàn Quốc. Được biết đến như một Ông Lớn với bề dày thương trường hơn 50 năm qua. Thông tin Lê Quang Thành ghi nhận, thời điểm mà chủ đầu tư này đến Việt Nam là năm 2004, tính đến nay cũng là 15 năm có mặt trên thị trường người Việt. Tuy nhiên theo góc nhìn riêng, với những cố gắng nỗ lực của mình, GS E&C Vietnam đã phần nào gây dựng được sức ảnh hưởng đến khách hàng thông qua những dự án có mặt tại thị trường Việt Nam.

Tầm ảnh hưởng của chủ đầu tư GS E&C trong chặng đường phát triển thương hiệu tại Việt Nam ra sao? Khách hàng tham khảo thêm thông tin mà Lê Quang Thành chia sẻ qua bài viết bên dưới.

ta doan gs e&cThông tin sơ nét về chủ đầu tư GS E&C

GS E&C được xem như là một nhà phát triển có kinh nghiệm lâu năm nhất nhì trong giới bất động sản của Châu Á, với tên đầy đủ là GS Engineering & Construction Corp. Mỗi bước tiến của Công ty này là một cơ hội khẳng định tên tuổi của mình hơn nữa trên tầm cao mới.

Trước khi vào Việt Nam, GS E&C có những thành công tầm cỡ gây sức ảnh hưởng cho cộng đồng rất mạnh, là một thương hiệu được biết đến ở nhiều Quốc gia. Sở hữu cho mình nhiều công ty chi nhánh và hơn 200 dự án đi vào hoạt động ổn định.

Định hướng GS E&C trong tương lai

GS E&C vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ, đẩy nhanh tốc độ và mở rộng quy mô, định hình mức độ tăng trưởng trong tương lai, hình thành mục tiêu cho mình khi tham gia tiếp tục vào các thị trường đang cần phát triển mạnh về kinh tế tại Châu Á, điển hình là Việt Nam.

Cho đến thời điểm hiện tại Tập đoàn đã có mặt tại Việt Nam 15 năm thành lập và phát triển chuyên về hai lĩnh vực là hạ tầng giao thông và bất động sản.

Góc nhìn của Lê Quang Thành, Với thị trường Việt Nam luôn được các chuyên gia đầu ngành nhận biết rằng, đây là thị trường có sức hấp dẫn nhất tại khu vực Đông Nam Á, bởi Việt Nam đang vào thời điểm đẩy mạnh phát triển nền kinh tế toàn diện, mà yếu tố tiền đề đầu tiên là xây dựng hạ tầng giao thông bài bản, từ đó nền kinh tế sẽ thuận lợi tiến nhanh theo con số cấp nhân. Chính vì những yếu tố này, mà Việt Nam nhận được sự thu hút của nhiều đối tác đến từ các Quốc gia trên Thế Giới, đó cũng là lý do mà Tập đoàn GS E&C lựa chọn và thể hiện thành ý tốt nhất phát triển lâu dài.

Những công trình mà GS E&C thể hiện tại Việt Nam

Tuyến đường Phạm Văn Đồng ( kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất qua Bình Lợi đến trục giao của Đường Vành Đai Ngoài) – đây là tuyến đường huyết mạch phía Tây của trung Tâm Thành Phố, giải quyết hợp lý nhất về tình trạng ùn tắc giao thông suốt thời gian dài. Hiện nay cũng rất nhiều dự án đang mọc lên quanh đoạn đường này. Đây là tuyến đường giúp rút ngắn nhất thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố đến các Quận ngoại ô. Hơn nữa đây là tuyến đường có lộ giới rộng thoáng, sẽ còn hứa hẹn nhiều hơn nữa về mật độ phát triển dân cư cũng như những dự án hấp dẫn.

Bài viết trên Lê Quang Thành vừa thông tin đến khách hàng sức ảnh hưởng của Tập đoàn GS E&C về thị trường Việt Nam. Mong bài viết mang đến những điều bổ ích.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.pinterest.com/lequangthanhnet/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

0913.756.339